Enapter AG cung cấp máy điện phân đóng thùng cho dự án nghiên cứu năng lượng tái tạo lớn nhất Châu Âu và Trung tâm Hydro sạch Canada

Enapter AG cung cấp máy điện phân đóng thùng cho dự án nghiên cứu năng lượng tái tạo lớn nhất Châu Âu và Trung tâm Hydro sạch Canada

  Enapter AG cung cấp máy điện phân đóng thùng cho dự án nghiên cứu năng lượng tái tạo lớn nhất Châu Âu và Trung tâm Hydro sạch Canada.

  máy điện phân trung tâm hydro sạch

   Enapter AG (ISIN: DE000A255G02) đã nhận được đơn đặt hàng máy điện phân AEM Nexus 500 từ Karlsruher Institut für Technologie (KIT) danh tiếng, trường đã nhiều lần được công nhận là một trong 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Máy điện phân AEM dạng thùng chứa để sản xuất hydro xanh này có công suất 500 kW và sẽ được sử dụng như một phần của dự án cơ sở hạ tầng nghiên cứu lớn nhất Châu Âu về năng lượng tái tạo – 'Phòng thí nghiệm năng lượng' ở Karlsruhe, Baden-Württemberg. Với đơn đặt hàng này, Enapter tăng cường mối quan hệ kinh doanh với KIT; trường đại học đã trở thành khách hàng của nhà sản xuất máy điện phân vào năm 2020.
  Phòng thí nghiệm Năng lượng là một dự án KIT hợp tác với Trung tâm Helmholtz, Trung tâm Hàng không Vũ trụ Đức và Trung tâm Nghiên cứu Jülich. Dự án đang cùng nghiên cứu sự liên kết thông minh của các phương án sản xuất, lưu trữ và cung cấp năng lượng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các hệ thống năng lượng trong tương lai được mô phỏng và thử nghiệm ở đó dựa trên dữ liệu thực tế của người tiêu dùng. Mục đích là để cải thiện việc vận chuyển, phân phối, sử dụng và lưu trữ điện và do đó tạo cơ sở cho quá trình chuyển đổi năng lượng. Hydro xanh được sản xuất bằng AEM Nexus 500 sẽ được sử dụng cho các kịch bản thử nghiệm khác nhau về đồng phát của ngành, bao gồm các dự án nhiệt thải và sẽ cung cấp cho một số nhà máy thí điểm. AEM Nexus 500 kết hợp hàng chục ngăn xếp điện phân AEM để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh có thể sản xuất khoảng 225 kg hydro mỗi ngày với độ tinh khiết hydro là 99,999%. Phòng thí nghiệm Năng lượng được tài trợ bởi Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang (BMBF), Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang (BMWi) và Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Nghệ thuật Baden-Württemberg (MWK).

  Enapter đã nhận được một đơn đặt hàng khác cho AEM Nexus 500 từ Canada. Đại học Simon Fraser (SFU) ở Burnaby, British Columbia, sẽ triển khai AEM Nexus 500 như một phần của dự án nghiên cứu “Trung tâm Hydro sạch”. Hydro được sản xuất tại chỗ sẽ được cung cấp cho các công ty công nghiệp và nhà nghiên cứu sử dụng. Ngoài ra, dự án còn nhằm mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về hydro, cung cấp thông tin về tiềm năng và cấu trúc của nó, đồng thời giảm phát thải khí nhà kính ở British Columbia thông qua việc sử dụng hydro. Đối tác tích hợp của Enapter, Ensol Systems, chịu trách nhiệm triển khai dự án. Việc vận hành AEM Nexus 500 tại SFU dự kiến ​​vào quý 4 năm 2025. Dự án nghiên cứu Clean Hydrogen Hub được Cơ quan Phát triển Kinh tế Thái Bình Dương của Canada, một cơ quan phát triển kinh tế liên bang của British Columbia, trực thuộc Canada hỗ trợ 10 triệu CAD. chính phủ. Ensol trước đây đã đặt hàng các máy điện phân loại lõi đơn từ Enapter và sau khi thử nghiệm thực tế thành công, Ensol hiện đang mở rộng việc sử dụng chúng sang loại máy điện phân đa lõi.

  Jürgen Laakmann,  Giám đốc điều hành Enapter:

  Máy điện phân của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

  “Đây là lý do tại sao các khách hàng hiện tại ngày càng đặt mua các thiết bị lớn có công suất megawatt sau trải nghiệm đầu tiên của họ với các thiết bị lõi đơn loại EL nhỏ gọn của chúng tôi: Công nghệ Máy điện phân AEM của chúng tôi đã chứng minh được ưu điểm của nó trong thực tế.”

  Enapter AG cung cấp máy điện phân đóng thùng cho dự án nghiên cứu năng lượng tái tạo lớn nhất Châu Âu và Trung tâm Hydro sạch Canada.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline