Ductor Biogas Thụy Điển và CA Cedergren ký kết hợp tác về mô hình nông nghiệp tuần hoàn

Ductor Biogas Thụy Điển và CA Cedergren ký kết hợp tác về mô hình nông nghiệp tuần hoàn

  Ductor Biogas Thụy Điển và CA Cedergren ký kết hợp tác về mô hình nông nghiệp tuần hoàn

  news item image
  Công ty công nghệ sinh học tuần hoàn chuyên sản xuất khí sinh học và phân bón hữu cơ Ductor Biogas Thụy Điển AB, đã hợp tác với công ty sản xuất trứng CA Cedergren của Thụy Điển để tạo ra mô hình nuôi tuần hoàn.


  Địa điểm dự án nằm cách các hoạt động của Cedergren khoảng 1km, và sẽ được sử dụng để xây dựng và vận hành một nhà máy khí sinh học và phân bón Ductor. Vào tháng 7 năm 2022, các công ty đã chính thức ký thỏa thuận 20 năm về việc thuê đất và giao phân gà để lắp đặt một công trình khí sinh học ở Fliseryd, Mönsterås.
  Ductor điều hành hai nhà máy ở Mexico và Đức hoạt động theo mô hình vòng tròn và cho biết họ nỗ lực khai thông các nguồn sinh học để làm cho thực phẩm bền vững và năng lượng sạch. Cơ sở hoạt động thứ ba như vậy ở Thụy Điển dự kiến ​​sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2024.


  Bernard C. Fenner, Giám đốc điều hành của Ductor Group, cho biết: “Công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi thuyết phục nhờ sự đơn giản của nó mà nhờ đó có thể giải quyết những thách thức tích tụ rác thải hữu cơ trong nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm.


  “Chúng tôi kết hợp vi sinh đã được cấp bằng sáng chế với thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp, giúp quy trình cực kỳ linh hoạt và có thể sử dụng được trong các môi trường và khu vực địa lý khác nhau trên toàn thế giới. Tôi tự hào và vui mừng khi giám đốc quốc gia Thụy Điển của chúng tôi Jorma Liikamaa đã có thể đạt được giai đoạn hợp tác này với đối tác CA Cedergren của chúng tôi và nhìn lạc quan vào tương lai để sản xuất khí sinh học và phân bón giảm carbon dioxide ở Fliseryd. Các giải pháp phân cấp và linh hoạt cho sản xuất năng lượng và phân bón góp phần vào an ninh năng lượng và lương thực toàn cầu ”.
  Ductor đặt mục tiêu mở rộng hoạt động của mình ở các quốc gia châu Âu khác và Hoa Kỳ trong vòng vài năm tới.

  Zalo
  Hotline