Dokenkyo, Liên đoàn Hiệp hội Nhật Bản/Tuyên bố thúc đẩy cải cách phong cách làm việc, nghỉ 4 ngày 8 ngày trong tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật

Dokenkyo, Liên đoàn Hiệp hội Nhật Bản/Tuyên bố thúc đẩy cải cách phong cách làm việc, nghỉ 4 ngày 8 ngày trong tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật

  Vào ngày 24, Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Đường bộ Nhật Bản (Dokenkyo, Chủ tịch Yoshinori Nishida) và Hiệp hội Hỗn hợp Nhựa đường Nhật Bản (Hiệp hội Nhật Bản, Chủ tịch Yasuhiko Imaizumi) đã cùng công bố ``Tuyên bố Thúc đẩy Cải cách Phong cách Làm việc.'' Nhắm mục tiêu vào công việc lát đường, chủ yếu được thực hiện bởi các công ty thành viên của Hiệp hội Hokkaido và sản xuất hỗn hợp nhựa đường, được thực hiện bởi các thành viên của Hiệp hội Hokkaido và Hiệp hội Nhật Bản, kéo dài 4 tuần, 8 ngày -Chương trình nghỉ dành cho những người làm việc tại các công trường xây dựng và nhà máy khai thác gỗ. Công ty đặt mục tiêu thiết lập “quy định giờ làm việc” và “khuyến khích việc đóng cửa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật”. Các thành viên của cả hai tổ chức sẽ được khuyến khích tự nguyện gửi các ước tính phản ánh tuyên bố cho những người mua đơn đặt hàng.

  Poster PR tuyên bố xúc tiến cải cách phong cách làm việc

  Cùng ngày, Liên đoàn các Hiệp hội Dokenkyo và Nhật Bản đã thông báo cho từng thành viên dưới danh nghĩa chủ tịch tương ứng của họ.

  Lý do đằng sau tuyên bố chung này của cả hai tổ chức là vì công việc lát đường và sản xuất hỗn hợp nhựa đường dùng làm vật liệu lát đường có mối liên hệ với nhau. Dokenkyo có nhiều thành viên, chủ yếu là các công ty đường bộ, tham gia vào cả việc xây dựng mặt đường và sản xuất vật liệu composite, đồng thời nhiều công ty cũng là thành viên của Hiệp hội Nhật Bản.

  Mục đích chính của việc quyết định tuyên bố này là để đảm bảo và thiết lập lực lượng lao động cho việc xây dựng mặt đường và sản xuất vật liệu composite trong tương lai. Chúng tôi ý thức được những người trẻ ưu tiên việc có được những ngày nghỉ khi chọn nghề nghiệp. Hiệp hội Hokkaido Kenkyo cũng đang tập trung vào các biện pháp tuân thủ quy định giới hạn trên về làm thêm giờ sẽ được áp dụng cho ngành xây dựng từ tháng 4. Mục đích là để tăng cường hơn nữa việc cải cách phong cách làm việc ngay cả tại các nhà máy sản xuất gỗ hỗn hợp, vốn đã phải tuân theo các quy định giới hạn trên.

  Hai tổ chức sẽ kêu gọi chính phủ và đảng cầm quyền thông qua việc trao đổi ý kiến, gặp gỡ với chính phủ và các đảng cầm quyền để đảm bảo việc thiết lập chế độ nghỉ 4 tuần, 8 ngày và khuyến khích các ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật là phù hợp. được khách hàng hiểu và thực hiện triệt để dựa trên lời khai. Khuyến khích mỗi thành viên có hành động phù hợp khi gửi báo giá cho khách hàng.

  Zalo
  Hotline