Đếm ngược tới Triển lãm Công nghệ Hydro Châu Âu - Hội chợ Thương mại Thu giữ Hydro và Carbon lớn nhất Thế giới - đang diễn ra

Đếm ngược tới Triển lãm Công nghệ Hydro Châu Âu - Hội chợ Thương mại Thu giữ Hydro và Carbon lớn nhất Thế giới - đang diễn ra

  Thời gian đếm ngược đến Hội chợ Công nghệ Hydro Châu Âu - hội chợ thương mại thu giữ hydro và carbon lớn nhất thế giới - đã sắp diễn ra.

  triển lãm công nghệ hydro châu Âu

  Đang đếm ngược cho sự kiện thương mại công nghệ hydro lớn nhất thế giới, Hydrogen Technology Expo Europe, sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng 9 tại Messe Bremen. 

  Phiên bản thứ ba của sự kiện thường niên đã bán hết vé và sẽ có sự góp mặt của hơn 550 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Nó đã tự khẳng định mình là nền tảng hàng đầu cho những tiến bộ mới nhất về công nghệ và giải pháp hydro carbon thấp.

  Sự mong đợi đang tăng lên khi hơn 10.000 chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà đầu tư và các bên liên quan trong ngành dự kiến ​​sẽ tham dự, khiến sự kiện này trở thành cơ hội không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về các giải pháp mới nhất về năng lượng sạch. Với sự hiện diện thường niên tại Bremen, Triển lãm Công nghệ Hydro Châu Âu đã trở thành sự kiện không thể bỏ qua trong năm trong lĩnh vực năng lượng hydro.

  Sự kiện mang đến cho người tham dự cơ hội trải nghiệm những cải tiến mới nhất từ ​​​​các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành. Các công ty nổi tiếng như Siemens Energy, Air Liquide, Baker Hughes, Evonik, Air Products, ABB, E.ON, Shell, Aramco và ExxonMobil sẽ trình bày những đóng góp mới nhất của họ cho chủ đề này, thể hiện cam kết của họ trong việc định hình tương lai của công nghệ hydro .

  Charlie Brandon , giám đốc sự kiện, bày tỏ sự hào hứng với phiên bản năm nay:

  Sự kiện năm nay sẽ là sự kiện lớn nhất của chúng tôi! Thành công của năm ngoái và nhu cầu về không gian triển lãm tăng mạnh cho thấy sự quan tâm và tầm quan trọng ngày càng tăng của lĩnh vực hydro. 

  “Với hơn 200 nhà triển lãm mới trong năm nay và tổng diện tích triển lãm là 25.000 mét vuông, chúng tôi mong được chào đón mọi người đến Bremen vào cuối tháng 9.”

  Ngoài Hội chợ triển lãm công nghệ hydro, sự kiện này sẽ được tổ chức cùng với Hội chợ triển lãm công nghệ thu giữ carbon và Hội nghị hàng không vũ trụ điện & hybrid. Sự kết hợp năng động này khiến ngày 27 và 28 tháng 9 trở thành thời điểm quan trọng đối với Châu Âu, vì đây sẽ là một trong những cuộc tụ họp lớn nhất để giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhằm giảm lượng khí thải carbon trong các lĩnh vực đòi hỏi khắt khe như sản xuất thép và xi măng, chế biến hóa chất và nhựa, di chuyển và hàng không. ngành công nghiệp.

  Các chuyên gia trong ngành đều được tham gia miễn phí cả ba sự kiện. Ngoài ra, người tham dự có thể nâng cấp vé của mình để có quyền truy cập vào sáu hội nghị đồng thời với hơn 200 diễn giả nổi tiếng trong ngành. Để biết thêm thông tin về Hydrogen Technology Expo Europe và cách đăng ký, vui lòng truy cập trang web: www.hydrogen-worldexpo.com

  Đồng hồ đếm ngược đến Hội chợ công nghệ hydro Châu Âu - hội chợ thương mại thu giữ hydro và carbon lớn nhất thế giới - đã diễn ra, BREMEN, Đức

  Zalo
  Hotline