DCS Moerdijk: chuyên gia sơn cải tiến cho khu vực ngoài khơi

DCS Moerdijk: chuyên gia sơn cải tiến cho khu vực ngoài khơi

  Những bước phát triển quan trọng tại DCS (Drecht Coating Services): chuyên gia phun cát và sơn phủ từ Moerdijk gần đây đã được tiếp quản bởi ba nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất. Những người đàn ông có niềm đam mê công nghệ và tầm nhìn rõ ràng về tương lai của ngành sản xuất Offshore ở Hà Lan. Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm Gert-Jan van Utrecht đưa ra cái nhìn sâu sắc.

  Giày sneaker và

  Nền tảng kinh doanh
  “DCS là một bên mạnh mẽ, chuyên biệt và sáng tạo, rất phù hợp với nền tảng kinh doanh của chúng tôi,”  Van Utrecht giải thích về thương vụ mua lại gần đây.  Nền tảng kinh doanh này là một mạng lưới gồm các công ty chuyên về xây dựng và gia công thép và đã đạt được sự thúc đẩy trong lĩnh vực ngoài khơi, cùng với các công ty khác.

  Bằng cách làm việc cùng nhau và sử dụng kiến ​​thức, mạng lưới và tổ chức của nhau, các công ty này có thể tập trung vào chuyên môn của mình. Họ giữ được bản sắc riêng và được hưởng lợi từ sức mạnh của một nền tảng lớn hơn.”

  Sản xuất tương lai
  Van Utrecht:  ”Việc mua lại DCS hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của ngành sản xuất ngoài khơi Hà Lan: hợp tác, chuyên môn hóa và hiệu quả để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu hiện đại và thúc đẩy tính bền vững. Chúng tôi tin vào sức mạnh của kiến ​​thức,
  kinh nghiệm và mạng lưới được chia sẻ.”

  “Chúng tôi tin rằng bằng cách tiếp tục đầu tư vào đổi mới, tính bền vững và hợp tác, ngành sản xuất của Hà Lan sẽ không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh trong những năm tới.”

  Giày sneaker và

  Gem
  ” DCS thực sự là một viên ngọc quý của một công ty, ” Van Utrecht nói. ” Họ khá khiêm tốn, nhưng họ có các chuyên gia sơn phủ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm cũng như thiết bị hạng nhất để áp dụng các lớp phủ phức tạp, chất lượng cao. Họ cũng không né tránh một kỹ thuật bảo quản đặc biệt như luyện kim. Đây là ứng dụng nhiệt của một lớp mỏng hợp kim kẽm, nhôm hoặc kim loại trên kết cấu thép và mang lại sự bảo vệ tối ưu trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và tăng nguy cơ ăn mòn trên biển. ”

  ”Ngoài ra, DCS còn có thành tích trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, áp dụng các loại sơn chống cháy như Chartek và Jotachar. Cả hai đều được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ngoài khơi và hóa dầu và DCS là đơn vị được chứng nhận ứng dụng cho các hệ thống sơn chống cháy này. Tất nhiên, chúng tôi cũng có chứng nhận nước ngoài NORSOK M-501 và DCS có thanh tra lớp phủ NACE 3 của riêng mình với chuyên môn sâu rộng trong việc kiểm tra chuyên nghiệp các lớp phủ ứng dụng và chuẩn bị các thủ tục ứng dụng.”

  DCS Onsite
  Van Utrecht tiếp tục:  ”DCS không giới hạn các hoạt động của mình ở địa điểm Moerdijk. Bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia DCS tại chỗ của chúng tôi tại các địa điểm dự án và ngoài khơi. DCS Onsite là nhóm lưu động của DCS cung cấp giải pháp cho tất cả các loại thách thức về lớp phủ tại chỗ.”

  ”Ví dụ, trong quá trình bảo trì nhà máy, họ đảm bảo rằng các bộ phận khó tiếp cận của nhà máy xử lý được xử lý một cách chuyên nghiệp và các kết nối giữa các bộ phận mới lắp ráp được hoàn thiện kỹ lưỡng. Để làm được điều này, chẳng hạn, họ có thiết bị đặc biệt để áp dụng lớp phủ chống cháy. Nhưng trên hết, kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn mới là điều quan trọng: Người của DCS Onsite có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại thiết bị và vật liệu, đồng thời đã thực hiện công việc sơn phủ trong nhiều điều kiện khác nhau. Với tư cách là một khách hàng, thật tuyệt khi có thể tin tưởng vào điều đó và nhận được lời khuyên chân thành. Đó chính là mục đích của DCS.”

  Hậu cần bền vững và hiệu quả
  ”Điều tôi cũng thấy là giá trị gia tăng tuyệt vời cho khách hàng nước ngoài của chúng tôi là hậu cần. Ở nhiều dự án, các kết cấu thép hoặc công trình phụ hoàn chỉnh được vận chuyển đến và đi từ công ty bảo quản hoặc chúng được lưu trữ tạm thời ở một địa điểm khác. Điều này dẫn đến tất cả các loại hoạt động xử lý bổ sung và hoạt động vận chuyển không hiệu quả.”

  ”Mọi việc có thể được thực hiện theo cách khác: DCS có sự kết hợp độc đáo giữa các cơ sở vật chất ở Moerdijk giúp hỗ trợ hoạt động hậu cần hiệu quả và bền vững. Trước hết là cơ sở sơn phủ trong nhà được trang bị máy điều hòa tuyệt vời với diện tích hơn 7.000 m2   độ cao 15 mét. Điều này giúp cho việc nổ tung và bảo tồn các công trình lớn có thể thực hiện được.”

  ”Ngoài ra còn có khu vực ngoài trời rộng 34.000m 2  được trang bị cần cẩu trên cao để xử lý các bộ phận nặng. Công việc xây dựng và xử lý trước có thể được thực hiện tại đây, sau đó các công trình có thể được bảo tồn ở hành lang liền kề. Chúng tôi tự lo việc vận chuyển nội bộ và thành phẩm có thể được lưu trữ ở cùng một địa điểm ”.

  Giày sneaker và

  Giám đốc điều hành Gert-Jan van Utrecht

  ”Chúng tôi cũng có các phương tiện bốc dỡ bằng nước độc đáo tại DCS. Bến cảng của chúng tôi dài hơn 250 mét, có độ sâu 9 mét và được trang bị cầu cảng ro-ro và cầu cảng. Điều này mang lại khả năng tiếp cận tuyệt vời cho các cầu phao, chân đế nổi có sức nâng hạng nặng và các tàu đi biển. Chúng tôi có thể dễ dàng bốc dỡ các bộ phận kết cấu có trọng lượng lên tới 1.000 tấn. Với sự kết hợp độc đáo giữa các cơ sở chế tạo, phủ, lưu trữ và bốc/dỡ tại một địa điểm, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu cần bền vững và hiệu quả cho khu vực ngoài khơi.”

  Van Utrecht kết luận với sự lạc quan: “Chúng tôi đã thấy trong nhiều trường hợp rằng đây có thể là yếu tố quyết định trong việc trao hợp đồng và đây là một triển vọng đầy hứa hẹn cho tương lai”.   

  Liên hệ với
  DCS – Dịch vụ sơn phủ Drecht
  E      info@dcscoating.nl
       www.dcscoating.nl

  Lưu ý: Các ý kiến, niềm tin và quan điểm thể hiện trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của Offshore-Energy.biz

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline