Đấu thầu phát triển hệ sinh thái hydro ở Bỉ

Đấu thầu phát triển hệ sinh thái hydro ở Bỉ

  Chính quyền Walloon đã công bố một cuộc đấu thầu phát triển thung lũng hydro ở vùng Wallonia của Bỉ.

  đấu thầu-ra mắt để phát triển một-hệ sinh thái hydro-ở Bỉ

  Cuộc đấu thầu có tiêu đề “Thị trường dịch vụ nhằm hỗ trợ Chính quyền Walloon trong việc quản lý cụ thể lĩnh vực hydro và thành lập thung lũng hydro ở Wallonia”.

  Được xuất bản vào ngày 29 tháng 5 năm 2024, việc nộp bài phải được hoàn thành trước ngày 21 tháng 6. Khái niệm thung lũng sẽ bao gồm một hệ sinh thái toàn diện, nơi việc sản xuất, lưu trữ và sử dụng hydro đều được tích hợp và nó sẽ hoạt động như một mô hình tiên phong cho các khu vực khác.

  Mục tiêu của cuộc đấu thầu là tìm kiếm một đối tác lý tưởng để hỗ trợ Chính quyền Walloon trong cơ cấu quản trị, phát triển thung lũng hydro và sự tham gia của các bên liên quan.

  Nhà thầu thành công sẽ làm việc với chính phủ để thiết lập một mô hình quản trị rõ ràng dành riêng cho lĩnh vực hydro, bao gồm các chính sách, tiêu chuẩn và khung pháp lý để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi.

  Ngoài ra, các bên liên quan chính sẽ được xác định, chẳng hạn như các đối tác trong ngành, tổ chức nghiên cứu và nhà đầu tư tiềm năng. Một thung lũng hydro thành công sẽ dựa vào sự hợp tác chặt chẽ để thúc đẩy đầu tư.

  Các nhà thầu đấu thầu sẽ được yêu cầu chứng minh kiến ​​thức chuyên môn về sản xuất, lưu trữ, vận chuyển và phân phối hydro cho Chính quyền Walloon.

  Vào tháng 1 (2024), Bỉ cam kết thúc đẩy thương mại quốc tế về hydro và các dẫn xuất của nó, với việc tổng thống Bỉ tuyên bố họ sẽ tập trung vào việc thúc đẩy “hệ thống chứng nhận đáng tin cậy và nền tảng thị trường” để đảm bảo tính minh bạch và kích thích đầu tư vào hydro.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline