[Dạng FIP đã phát triển] Bây giờ là lúc chuyển sang pin lưu trữ FIP +! Khám phá các mô hình kinh doanh mới

[Dạng FIP đã phát triển] Bây giờ là lúc chuyển sang pin lưu trữ FIP +! Khám phá các mô hình kinh doanh mới

  [Dạng FIP đã phát triển] Bây giờ là lúc chuyển sang pin lưu trữ FIP +! Khám phá các mô hình kinh doanh mới


  Từ góc độ sử dụng hiệu quả điện tái tạo và cải thiện lợi nhuận, ngày càng có nhiều mối quan tâm đến nỗ lực chuyển đổi các nhà máy điện mặt trời hiện được chứng nhận FIT sang hệ thống FIP và lắp đặt pin lưu trữ. Daiwa Energy đặt mục tiêu giảm lượng kiểm soát sản lượng năng lượng tái tạo cùng với các đối tác của mình.


  Biện pháp kiểm soát sản lượng năng lượng tái tạo bằng cách lắp đặt pin lưu trữ


  Daiwa Energy, một thành viên của Tập đoàn Daiwa House, đang chuyển các nhà máy điện mặt trời mà họ vận hành từ hệ thống FIT sang hệ thống FIP và đang làm việc với các đối tác của mình để lắp đặt pin lưu trữ mới. Chúng tôi bắt đầu hợp tác thử nghiệm với Tokyo Gas vào tháng 3 năm ngoái và hợp tác nghiên cứu với Viện nghiên cứu Mitsubishi vào tháng 6. Giám đốc quản lý kinh doanh Tomoya Shimakawa cho biết: “Việc thực hiện kiểm soát đầu ra đang được mở rộng trên toàn quốc và nó đã trở thành một vấn đề xã hội trong việc sử dụng hiệu quả điện năng lượng tái tạo. Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này bằng cách lắp đặt pin lưu trữ”. về nền tảng của sáng kiến. Yoshiteru Adachi, Tổng Giám đốc Bộ phận Giải pháp, nhớ lại: “Tối đa hóa kWh là khẩu hiệu của chúng tôi.


  Công ty liên tục xử lý việc thiết kế, xây dựng và vận hành và bảo trì sau vận hành của 160 nhà máy điện mặt trời mà công ty sở hữu, đồng thời sử dụng bí quyết thu được trong thiết kế nhà máy điện, phương pháp quản lý bảo trì và cấp lại năng lượng. Dựa trên kiến ​​thức này, họ xác định nhà máy điện nào phù hợp để lắp đặt pin lưu trữ và dung lượng pin nên có.


  Giữ nguyên giá chuẩn bằng cách thay đổi thiết kế sang AC link
  Khi chuyển sang hệ thống FIP, ban đầu chúng tôi đã áp dụng phương pháp liên kết DC kết nối pin lưu trữ với phía bộ điều hòa nguồn (PCS), nhưng khi chúng tôi tiến hành nghiên cứu, chúng tôi nhận ra rằng giá tiêu chuẩn FIP cho phương pháp liên kết DC tương đương với giá mới nhất tôi biết nó sẽ thay đổi. Do đó, thiết kế đã được thay đổi thành liên kết AC kết nối pin lưu trữ với lưới điện. Một đại diện giải thích: ``Bằng cách sử dụng cùng một nhà sản xuất pin lưu trữ như PCS hiện có, chúng tôi có thể tích hợp hệ thống một cách trơn tru và giảm chi phí ban đầu.''

  Về hoạt động điện lực, công ty đang "cùng các đối tác xác định xem nên đấu thầu thị trường nào." Về triển vọng trong tương lai, ông Shimakawa nhấn mạnh ý định mở rộng sáng kiến ​​này, cho biết: ``Chúng tôi muốn đón nhận thử thách tối đa hóa kWh bằng cách sử dụng pin lưu trữ ngay cả ở những khu vực thường xuyên kiểm soát sản lượng, chẳng hạn như Kyushu, Chugoku và Shikoku. .''

  người đã nghe câu chuyện
  Công ty TNHH Daiwa Energy Co., Ltd.
  Giám đốc điều hành, Tổng Giám đốc Trụ sở Quản lý Kinh doanh kiêm Tổng Giám đốc Kinh doanh Điện lực

  Ông Tomoya Shimakawa

   

  Daiwa Energy Co., Ltd.
  Giám đốc điều hành, Trụ sở quản lý kinh doanh, Giám đốc kinh doanh giải pháp
  , Giám đốc kinh doanh
  và Giám đốc kinh doanh sản phẩm thiết bị

  Ông Yoshiteru Adachi

   

  Zalo
  Hotline