Cục Phát triển Kinki/Đường Toyooka Giai đoạn II bắt đầu xây dựng 5,1 km, đoạn cuối của Đường Kita-Kinki Toyooka

Cục Phát triển Kinki/Đường Toyooka Giai đoạn II bắt đầu xây dựng 5,1 km, đoạn cuối của Đường Kita-Kinki Toyooka

   Lễ khởi công đã được tổ chức vào ngày 16 cho Quốc lộ 483, "Đường cao tốc Kita-Kinki Toyooka Đường Toyooka (Giai đoạn II)" (dài khoảng 5,1 km), do Cục Phát triển Khu vực Kinki ở Toyooka phát triển Thành phố, tỉnh Hyogo, được tổ chức tại sân bay Stork Tajima. Đây là đoạn cuối cùng của Đường cao tốc Kita-Kinki Toyooka (dài khoảng 73 km), nối Kasuga JCT/IC (Thành phố Tamba) và (tên dự kiến) Toyooka-kita JCT/IC (Thành phố Toyooka) và các bên liên quan đang tiến hành động thổ đảm bảo an toàn thi công và mong sớm khai trương.

  Đạo diễn Niwa

  Khoảng 120 người đã tham dự buổi lễ, bao gồm các quan chức của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, Cục Phát triển Kinki, tỉnh, chính quyền địa phương dọc tuyến đường, hội đồng tỉnh và các thành viên của Quốc hội.

  Thống đốc Saito

  Trong bài phát biểu của mình, Katsuhiko Niwa, Tổng Giám đốc Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, cho biết: “Việc mở Đường Toyooka (Giai đoạn II) và kết nối với Đường Kinosaki, được thương mại hóa dưới sự quản lý trực tiếp quyền tài phán của cơ quan, sẽ tăng cường mối quan hệ với khu vực đô thị Keihanshin và thúc đẩy du lịch ở khu vực Tajima. Thống đốc Motohiko Saito cho biết, `` Việc mở cửa toàn bộ tuyến được chờ đợi từ lâu hiện đã sắp diễn ra. hoàn thành.''

  Động thổ của các bên liên quan

  Khách mời Koichi Tani, một thành viên Hạ viện, cho biết: "Đã 27 năm kể từ khi khởi công xây dựng nhưng chỉ có một khoảng thời gian ngắn ngủi. Tôi muốn làm hết sức mình để biến mong ước của các em nhỏ thành hiện thực." Shinsuke Suematsu, một thành viên của Hội đồng Hạ viện cũng bày tỏ hy vọng con đường sẽ sớm được thông xe.

  Tiếp theo, Ryota Tatsutomi của Nakamura-gumi, người phụ trách giai đoạn thi công đầu tiên, ``Phần dưới cầu Toyooka IC và các công trình khác'', bày tỏ quyết tâm ``tiến hành thi công mà không xảy ra tai nạn nào cho đến khi kết thúc .''

  Cuối cùng, nền tảng đã được khai phá bởi Giám đốc Niwa, Thống đốc Saito, Giám đốc Cục Phát triển Kinki Shigenori Misaka, Dân biểu Tani, Dân biểu Suematsu và Thị trưởng Toyooka Kuninuki Sekinuki.

  Đường cao tốc Kitakinki Toyooka đã mở dài 66 km giữa Kasuga JCT/IC và IC sân bay Tajima, với 7,1 km còn lại. Trong số này, đoạn giữa IC sân bay Tajima và IC Toyooka Izushi (2km) dự kiến ​​sẽ thông xe vào mùa thu năm 2024. Đoạn cuối cùng giữa Toyooka-Izushi IC (Shindo ở cùng thành phố) và (tên dự kiến) Toyooka-Kita JCT/IC (Tomaki) đã được thương mại hóa vào năm 2020 và việc thu hồi đất bắt đầu vào năm 2022. Tỷ lệ thu hồi đất tính đến cuối tháng 3 là 5%.

  Chín cây cầu (1.700 mét) và hai đường hầm (870 mét) được quy hoạch trong đoạn này, với 50% tuyến đường là công trình. Năm nay, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng phần dưới của Toyooka Izushi IC. Một cầu cạn dài khoảng 800 mét sẽ được xây dựng ở đoạn bắc qua sông Nasa. Nó sẽ kết nối với Đường Kinosaki và Đường Takeno, một dự án cấp tỉnh, tại Toyooka-kita JCT. Chi phí của dự án là 27 tỷ yên. Mặc dù ngày khai trương vẫn chưa được xác định nhưng nó được kỳ vọng sẽ đảm bảo an toàn giao thông trong thiên tai và cải thiện khả năng tiếp cận các điểm du lịch cũng như cơ sở y tế khẩn cấp.

  Zalo
  Hotline