Cục Phát triển Kanto Quốc lộ Sông Hitachi/Quốc lộ số 6 Thị trấn Ibaraki BP sẽ được chia thành bốn làn xe Cuộc họp đầu tiên của nhóm nghiên cứu

Cục Phát triển Kanto Quốc lộ Sông Hitachi/Quốc lộ số 6 Thị trấn Ibaraki BP sẽ được chia thành bốn làn xe Cuộc họp đầu tiên của nhóm nghiên cứu

  Văn phòng Quốc lộ và Sông Hitachi của Cục Phát triển Khu vực Kanto đã thành lập một nhóm nghiên cứu với mục đích loại bỏ đoạn hai làn còn lại của Quốc lộ 6 phía nam Thành phố Mito và tổ chức cuộc họp đầu tiên vào ngày 27 tháng 6. Mục tiêu là toàn bộ đoạn hai làn của Đường tránh Thị trấn Ibaraki (BP). Trong khi các dự án mở rộng đang được tiến hành ở phần phía trước và phía sau, tuyến đường này đang trở nên tắc nghẽn thường xuyên, vì vậy họ đang xem xét cải tiến chức năng. Toàn bộ tuyến của Thị trấn Ibaraki BP đã được phê duyệt quy hoạch đô thị và đất đã được thu hồi cho nhiều đoạn, vì vậy mục tiêu là hiện thực hóa một dự án bốn làn xe.

  Vị trí đường tránh thị trấn Ibaraki

  Thị trấn Ibaraki BP cách Obata, Thị trấn Ibaraki đến Nagaoka, Thị trấn Ibaraki khoảng 7,8 km. Phía bắc Nagaoka là Mito BP 4 làn. Các khu công nghiệp nằm dọc tuyến gây ùn tắc giao thông kinh niên. Đặc biệt, ngã tư Kozuru Nishi gần Khu công nghiệp Ibaraki Chuo giao với Tuyến Oarai Tomobe, một tuyến đường địa phương lớn có mật độ giao thông đông đúc, đã xảy ra nhiều vụ tai nạn do phương tiện rẽ trái hoặc phải, phương tiện tham gia giao thông bị ùn tắc. .

  Là một dự án cấp tỉnh, việc xây dựng đường tránh của Tuyến Oarai-Tomobe đang được tiến hành và lưu lượng giao thông dự kiến ​​sẽ tăng thêm. Vì lý do này, Văn phòng Đường sông và Quốc lộ Hitachi đang thực hiện các biện pháp để cải thiện nút giao thông, chẳng hạn như lắp đặt thêm làn đường.

  Tại các đoạn trước và sau Quốc lộ 6, Mito BP ở phía bắc đã được quy hoạch thành 4 làn xe. Ở phía nam, các thủ tục quy hoạch thành phố đã bắt đầu cho Đường Omitama (khoảng 10 km), sẽ bỏ qua đoạn hai làn và việc xây dựng cũng đang được tiến hành xa hơn về phía nam tại Chiyoda Ishioka BP. Nếu những cải tiến này được hoàn thành, Thị trấn Ibaraki BP sẽ vẫn là con đường hai làn duy nhất trên Quốc lộ 6 phía nam Thành phố Mito.

  Vì sự chậm trễ trong việc tăng số làn đường lên 4 làn sẽ trở thành nút thắt cổ chai trong tương lai nên phiên nghiên cứu sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng giao thông và xem xét cải tiến chức năng. Thay vì những cải tiến cục bộ như cải thiện các nút giao thông, chúng tôi sẽ bắt đầu xem xét những “cải tiến chức năng” cơ bản chẳng hạn như tăng toàn bộ tuyến đường BP lên bốn làn đường.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline