Công việc chuẩn bị cho Thủy cung Tokyo / Kasai Rinkai (Phường Edogawa) bắt đầu cho việc bảo trì và xây dựng cơ sở mới

Công việc chuẩn bị cho Thủy cung Tokyo / Kasai Rinkai (Phường Edogawa) bắt đầu cho việc bảo trì và xây dựng cơ sở mới

  Chính quyền Thủ đô Tokyo sẽ bắt đầu công việc chuẩn bị cho việc xây dựng Thủy cung Kasai Rinkai mới. Địa điểm xây dựng nằm ở phía bắc của thủy cung hiện có ở Phường Edogawa, nơi hiện có Trung tâm Sinh học Nước ngọt. Khu vực xung quanh bảo tàng, bao gồm cả bảo tàng, đã bị đóng cửa đối với công chúng vào ngày 19. Các sinh vật được nuôi nhốt sau ngày 20 sẽ được chuyển thủ công đến sân sau của bể cá hiện có. Sau đó, công việc xây dựng sẽ được tiến hành để định tuyến lại các đường dây điện và ống nước bị chôn vùi trong cùng khu vực, cũng như tháo dỡ bể cá nước ngọt, mục tiêu sẽ bắt đầu vào mùa hè này.

  Hình ảnh triển lãm các loài sinh vật nước ngọt tại thủy cung mới (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Địa điểm xây dựng là Rinkai-cho 6, Edogawa-ku. Đây là nơi sẽ xây dựng một bể cá mới. Cơ sở hạ tầng ngầm dành cho thủy cung hiện có. Vì đã quyết định bảo tồn và sử dụng tòa nhà nên cách bố trí sẽ được thay đổi để không ảnh hưởng đến việc xây dựng thủy cung mới.

  Hiện tại, công trường xây dựng là nơi có thủy cung nước ngọt cũng như khu vực tự nhiên ven biển và quảng trường bãi cỏ. Gần Bảo tàng Sinh học Nước ngọt, thiên nhiên ven biển đã được tái tạo nhân tạo và có nhiều sinh vật sinh sống ở đó. Môi trường ven sông đã được tái tạo bên trong thủy cung mới. Hệ sinh thái từ đầu nguồn đến cửa sông sẽ được trưng bày.

  Dự án Phát triển Thủy cung Kasai Rinkai, bao gồm việc xây dựng và bảo trì thủy cung mới, đang được xử lý bởi một nhóm đại diện là NEC Capital Solutions. Thiết kế cơ bản sẽ được hoàn thành vào tháng 11 năm 2023 và thiết kế triển khai hiện đang được tiến hành. Công tác chuẩn bị thi công cũng sẽ được tiến hành song song. Giai đoạn thiết kế chi tiết dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 9. Công việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 12 năm 2017 và hoàn thành vào tháng 9 năm 2027. Công viên dự kiến ​​khai trương vào tháng 3 năm 2028 sau một thời gian chuẩn bị.

  Tòa nhà chính của thủy cung mới là công trình RC với một tầng ngầm và hai tầng trên mặt đất. Tổng diện tích sàn, bao gồm tòa nhà chính và tòa nhà trung tâm năng lượng, sẽ vào khoảng 24.000 mét vuông. Lượng nước trong bể khoảng 4.800 tấn. Tòa nhà có bề ngoài giống như một ngọn đồi hòa vào cây xanh và các kế hoạch yêu cầu tòa nhà phải được trang bị hệ thống giảm thiểu tác động môi trường hiện đại. Cũng sẽ có một quảng trường cây ``Kyosei no Mori'' trong khuôn viên mở cửa cho những người không phải là người sử dụng bể cá.

  Thủy cung hiện tại cần được bảo tồn được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Yoshio Taniguchi. Các chuyên gia sẽ trao đổi ý kiến ​​về phương pháp sử dụng trong năm tài chính.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline