Công ty Na Uy đổi thương hiệu thành Hy2gen Nordic trước kế hoạch mở rộng

Công ty Na Uy đổi thương hiệu thành Hy2gen Nordic trước kế hoạch mở rộng

  Hy2gen Norge đã đổi tên thương hiệu để đánh dấu sự mở rộng của mình ra ngoài Na Uy sang các quốc gia Bắc Âu khác, thực hiện các dự án liên quan đến hydro.

  Na Uy-công ty-đổi thương hiệu-to-hy2gen-nordic-trước kế hoạch mở rộng

  Hiện Hy2gen Nordic, công ty con Hy2Gen AG đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển, tài trợ, xây dựng, sở hữu và vận hành các nhà máy nhiên liệu điện tử và hydro tái tạo trong khu vực.

  Theo kế hoạch mở rộng, Hy2gen Nordic muốn thành lập các nhà máy sản xuất năng lượng tái tạo và dẫn xuất hydro hiện đại tại các địa điểm chiến lược ở Thụy Điển, Phần Lan, Iceland và Đan Mạch, bên cạnh việc tìm kiếm quan hệ đối tác với chính quyền địa phương, các ngành công nghiệp và năng lượng khác. các nhà cung cấp để thúc đẩy sự hợp tác.

  Công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào R&D để nâng cao hiệu quả và khả năng mở rộng quy trình sản xuất hydro, dựa trên kinh nghiệm đã tích lũy được từ năm 2019.

  Hege Økland, Giám đốc điều hành của Hy2gen Nordic giải thích: “Tên mới của chúng tôi thể hiện rõ hơn tầm nhìn và cam kết của chúng tôi trong việc phát triển các dự án hydro tái tạo đổi mới trên toàn bộ khu vực Bắc Âu”.

  “Chúng tôi rất vui mừng được đưa kiến ​​thức chuyên môn của mình đến các thị trường mới và đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng của khách hàng.”

  Vào năm 2022, Hy2gen tuyên bố sẽ phát triển cơ sở sản xuất hydro và amoniac xanh ở Na Uy. Vào thời điểm đó, có thông báo rằng việc xây dựng sẽ bắt đầu trong năm nay, trước khi đi vào hoạt động đầy đủ vào năm 2027.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline