Công ty mới này đã sẵn sàng để mở khóa hệ thống sưởi hydro hơn bao giờ hết

Công ty mới này đã sẵn sàng để mở khóa hệ thống sưởi hydro hơn bao giờ hết

  HYTING đã sẵn sàng đón nhận thử thách gia nhiệt khử cacbon.

  Công ty mới này đã sẵn sàng để mở khóa hệ thống sưởi hydro hơn bao giờ hết

  HYTING mới thành lập, có trụ sở tại Đức, là một công ty công nghệ tập trung vào phát triển hệ thống sưởi hydro để có một tương lai xanh hơn. Việc sưởi ấm để khử cacbon không phải là một việc dễ dàng và hiện được coi là một thách thức toàn cầu, với việc sưởi ấm chiếm khoảng 15% lượng khí thải carbon trên thế giới. HYTING đặt mục tiêu góp phần vượt qua thách thức này bằng hệ thống sưởi H2 đang chờ cấp bằng sáng chế.

  Một hệ thống sưởi ấm an toàn với quy trình xúc tác cải tiến.

  Công ty sưởi ấm bằng hydro đã phát triển một hệ thống sưởi ấm không khí cưỡng bức không có carbon, hiệu quả cao. Hệ thống này sử dụng quy trình xúc tác cải tiến để chuyển đổi hydro và oxy từ không khí thành nhiệt.

  So với các hệ thống sưởi ấm khác sử dụng quá trình đốt cháy hydro để tạo ra nhiệt, công nghệ của HYTING không tạo ra carbon dioxide, oxit nitric hoặc khí thải dạng hạt. Sản phẩm phụ duy nhất phát sinh từ hoạt động của hệ thống là nước.

  Hơn nữa, quy trình mà hệ thống sưởi ấm sử dụng vốn đã an toàn vì nó không sử dụng nồng độ hydro dễ cháy tại bất kỳ thời điểm hoạt động nào.

  Một hệ thống sưởi ấm hydro có hiệu quả về mặt chi phí.

  Hệ thống sưởi hydro mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả cao của HYTING cũng rất ấn tượng vì nó tiết kiệm chi phí. HYTING đã thiết kế hệ thống để nó có thể hoạt động bằng cách sử dụng các nguồn hydro sẵn có. Điều này có nghĩa là mặc dù nó có thể sử dụng các loại có độ tinh khiết cao nhưng điều đó là không cần thiết. Ngoài ra, hydro được cung cấp cho hệ thống ở áp suất khoảng 1,5 bar, gần bằng áp suất thấp điển hình của nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên. Như vậy, không cần phải nén và lưu trữ tốn kém và tốn nhiều năng lượng.

  gia nhiệt hydro - Khử cacbon H2 - Thế giới

  Người sáng lập HYTING, Tim Hannig cho biết: “Chúng tôi muốn góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch sang một tương lai bền vững hơn bằng cách đặt hệ thống sưởi không phát thải của chúng tôi vào trung tâm của nền kinh tế hydro sạch”.

  Hanning nói thêm rằng công ty đang chuẩn bị công nghệ của mình cho những lần thử nghiệm đầu tiên với khách hàng, với mục tiêu “nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất số lượng lớn” trong vòng vài năm tới.

  Các nguyên mẫu đầu tiên hiện đang được thử nghiệm và quá trình tìm kiếm khách hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở Đức vào cuối năm 2024.

  Công nghệ này đổi mới đến mức nào?

  Công nghệ đốt nóng bằng hydro của HYTING mang tính đột phá vì nó sử dụng một số thành phần hiện có đã được chứng minh từ ngành công nghiệp ô tô và sưởi ấm. Hơn nữa, hệ thống này được thiết kế theo mô-đun và có khả năng mở rộng cao, với công suất đầu ra từ 10-300 kilowatt. Điều này cho phép cấu hình hệ thống cho một loạt các ứng dụng sưởi ấm khác nhau, bao gồm các tòa nhà dân cư, tòa nhà thương mại và tòa nhà công nghiệp. Không chỉ vậy, nó còn được cho là có thể chứa cả xe mới xây và xe nâng cấp, thiết bị sưởi di động, hệ thống sưởi cho xe thương mại, nhà kính nông nghiệp và thậm chí cả lò nướng bánh pizza.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline