Công ty khởi nghiệp Pháp cung cấp bãi đậu xe năng lượng mặt trời bằng bê tông

Công ty khởi nghiệp Pháp cung cấp bãi đậu xe năng lượng mặt trời bằng bê tông

  Visionpark cho biết giải pháp bãi đậu xe năng lượng mặt trời mới của họ có trọng lượng riêng và không cần nền móng. Theo báo cáo, nó có thể lưu trữ tất cả các loại tấm pin mặt trời và được lắp đặt nhanh chóng.

  Ảnh thay thếGiày sneaker và

  Hình ảnh: Komartis

  Công ty khởi nghiệp Visionpark của Pháp đã phát triển giải pháp bãi đậu xe năng lượng mặt trời dựa trên bê tông.

  “Cấu trúc bê tông mà chúng tôi sử dụng có trọng lượng riêng và không cần nền móng”, người sáng lập công ty, Armand Téolis, nói với  tạp chí pv France . “Trên hết, nó cài đặt rất nhanh. Ví dụ: việc lắp đặt 500 kW có thể được hoàn thành trong mười lăm ngày. Do đó, không cần phải neo kết cấu và phá hủy bãi đậu xe để thực hiện các công trình xây dựng dân dụng cần thiết cho kết cấu mái che bằng thép.”

  Theo Téolis, việc xây dựng bãi đậu xe chỉ cần đào đất, đổ bê tông móng và chờ khô trong 3 tuần tiếp theo. “Với đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi có thể lắp đặt 300 m2 đến 500 m m2 trong 24 giờ. Việc lắp đặt vào ban đêm cũng có thể thực hiện được,” ông nói thêm.

  Giày sneaker vàGiày sneaker và

  Nhà để xe bê tông có thể chứa tất cả các loại tấm quang điện.

  Hình ảnh: Komartis

  Ông cũng giải thích rằng các kết cấu bê tông được cung cấp bởi chuyên gia người Ý Paver, họ tuyên bố đã lắp đặt 3.000 kết cấu cùng loại ở phía bên kia dãy Alps. Được tạo thành từ các bộ phận được đúc sẵn trong một nhà máy sử dụng các khuôn khác nhau, các khối bê tông nguyên khối được vận chuyển đến Pháp và sau đó được Visionpark lắp ráp trực tiếp tại chỗ.

  Nặng khoảng 10 tấn, mỗi cấu trúc bóng râm có thể bao phủ chỗ đậu của 8 phương tiện. Theo nhà sản xuất, có thể thích ứng với mọi loại không gian và chức năng, cấu trúc này đã được chứng nhận và có thể chứa tất cả các loại tấm quang điện.

  Giày sneaker vàGiày sneaker và

  Nền bê tông đúc sẵn của Paver SPA.

  Hình ảnh: Komartis

  Trong khi kết cấu bê tông là của Ý, hệ thống lắp đặt 100% của Pháp, do Hydro sản xuất. “Mọi thứ đều được tích hợp ngay từ đầu vào các mô-đun bê tông của chúng tôi – ray lắp kiểu Halfen, ốc vít, cả bằng thép không gỉ, cũng như các dãy đèn LED. Các khay cáp trước đây được tích hợp vào cấu trúc và không thể nhìn thấy được. Kỹ thuật này tránh mọi nguy cơ hư hỏng, sứt mẻ hoặc trộm cắp,” Téolis nói.

  Theo Visionpark, giải pháp bãi đỗ xe được các nhà phân phối lớn cũng như các nhà sản xuất quan tâm. Công ty cho biết công suất sản xuất của họ sẽ tăng lên 50 MW trong năm nay – với việc khởi động dự án đầu tiên ở Pháp vào tháng 6 – và có thể nhanh chóng được mở rộng lên 150 MW, hoặc thậm chí 200 MW vào năm 2025, để đáp ứng nhu cầu rất cao hiện nay về năng lượng. hệ thống bóng râm quang điện.

  Về chi phí giải pháp, Téolis cho biết, ngoài lợi thế tài chính cho khách hàng khi so sánh với giải pháp có nền móng, cấu trúc bóng râm tự chịu trọng lượng còn giúp tránh việc cố định bãi đậu xe và đối với một số người “tránh thất thu doanh thu”. .”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline