Công bố tầm nhìn về giao thông đô thị khu vực ven biển của Phường Koto, Tokyo/Phường Koto, trình bày tầm nhìn tương lai cho những năm 1940

Công bố tầm nhìn về giao thông đô thị khu vực ven biển của Phường Koto, Tokyo/Phường Koto, trình bày tầm nhìn tương lai cho những năm 1940

  Vào ngày 11, Phường Koto của Tokyo đã công bố ``Tầm nhìn Giao thông Đô thị Ven sông của Phường Koto.'' Hình ảnh tương lai của khu vực ven biển vào đầu những năm 2040 được chia thành 3 khu vực: khu nhà ga, khu dân cư và khu thể thao/giải trí. Để đạt được mục tiêu này, kế hoạch kêu gọi thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng quan trọng như Tuyến tàu điện ngầm số 8 (Tuyến Yurakucho), cải thiện môi trường đường xung quanh và thực hiện các biện pháp như chuyển đổi kỹ thuật số. Tầm nhìn sẽ được phản ánh trong các sáng kiến ​​cá nhân và kế hoạch tương lai.

  Hình ảnh khu vực bờ sông vào những năm 1940 (từ tài liệu được xuất bản của Phường Koto)

  Trong số ba lĩnh vực, tầm nhìn kêu gọi nỗ lực giới thiệu hệ thống hướng dẫn sử dụng công nghệ kỹ thuật số, tận dụng xe đạp cộng đồng và cải thiện sức hấp dẫn của không gian dành cho người đi bộ trong khu vực xung quanh nhà ga.

  Tại các khu dân cư, sẽ nỗ lực tạo ra các khu dân cư có thể đi bộ bằng cách phân bổ lại không gian đường, dỡ bỏ các cột điện trên đường và tạo không gian cho xe đạp. Khu thể thao và giải trí sẽ được trang bị các chức năng giao thông nhằm nâng cao sự thuận tiện cho việc đi lại, chẳng hạn như xe buýt tự lái và các bến cảng di động thế hệ tiếp theo. Mạng lưới vận tải thuyền cũng sẽ được xây dựng dọc theo bờ sông.

  Để đạt được điều này, chúng tôi sẽ thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đóng vai trò là mạng lưới xương sống. Các mục tiêu bao gồm mở rộng Tuyến tàu điện ngầm số 8, trung tâm thành phố/tàu điện ngầm ven sông, (tên dự kiến) Tuyến tiếp cận sân bay Haneda và Đường Vịnh Tokyo thứ hai. Ngoài việc tiến hành phát triển phần cứng cần thiết để hiện thực hóa tầm nhìn tương lai trong từng lĩnh vực, phường cũng sẽ thúc đẩy các biện pháp mềm như giới thiệu MaaS (di động như một dịch vụ) và quản lý nhu cầu vận tải.

  Đoạn mở rộng của Tuyến tàu điện ngầm số 8 sẽ kết nối phía bắc và phía nam khoảng 5,2 km từ Ga Sumiyoshi trên Tàu điện ngầm Toei đến Ga Toyosu trên Tuyến Yurakucho và hai ga mới sẽ được xây dựng trên đường đi.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline