Cơ sở hạ tầng Volatus hợp tác với công ty công nghệ Hàn Quốc Weflo cho eVTOL MRO

Cơ sở hạ tầng Volatus hợp tác với công ty công nghệ Hàn Quốc Weflo cho eVTOL MRO

  Volatus Infrastructure, LLC đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với công ty công nghệ Hàn Quốc, WEFLO. WEFLO cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về cảm biến phương tiện mà Volatus sẽ sử dụng tại các cơ sở của tổ chức bảo trì và sửa chữa (MRO) của họ để hỗ trợ các chương trình dịch vụ và bảo trì cho máy bay cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện (eVTOL).

  Grant Fisk, Đồng sáng lập Cơ sở hạ tầng Volatus cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với nhóm WEFLO và sử dụng công nghệ thiết yếu của họ để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. “Cùng nhau, chúng tôi có thể đảm bảo các hoạt động bay an toàn đồng thời hợp lý hóa các yêu cầu vận hành và bảo dưỡng đối với các phương tiện eVTOL.”

  Yeejung Kim, Người sáng lập WEFLO cho biết: “Đảm bảo an toàn luôn là tiêu chuẩn không thể nghi ngờ đối với tính di động và nhân loại trong tương lai. “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác giữa WEFLO và Cơ sở hạ tầng Volatus để nhìn thấy tương lai của các phương thức vận chuyển – UAM và vertiports – trở thành hiện thực.”

  WEFLO cung cấp giải pháp bảo trì tự động cho tính di động trong tương lai, bắt đầu từ máy bay không người lái, UAM đến AAM. Với bảo trì tự động, không người lái, WEFLO cung cấp các phương pháp MRO nhanh chóng và dễ dàng trong kịch bản vertiport trong tương lai. WEFLO cũng có thể chẩn đoán nhiều loại máy bay điện khác nhau, giúp các nhà khai thác trên toàn thế giới theo dõi tình trạng hiện tại của máy bay và dự đoán sự cố — cuối cùng cho phép khách hàng đảm bảo an toàn trong vòng vài giây trước và sau chuyến bay.  

  Được thành lập vào năm 2021, Volatus Infrastructure, LLC đang kết nối các cộng đồng với tương lai bằng công nghệ cơ sở hạ tầng eVTOL tốt nhất để đảm bảo xã hội sẵn sàng cho tương lai. Volatus cung cấp ba thiết kế cơ sở hạ tầng eVTOL chính, một trạm sạc bất khả tri cho phương tiện, cùng với một ứng dụng và các chương trình bảo trì. Bằng cách điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể đồng thời kết hợp các công nghệ mới nhất, công việc của họ tác động tích cực đến khách hàng và cộng đồng mà họ phục vụ. Tham gia tương lai với cơ sở hạ tầng Volatus.

  Zalo
  Hotline