CƠ SỞ CHUYỂN ĐỔI AMONIAC THÀNH HYDRO LỚN NHẤT ĐƯỢC MỞ Ở ANH

CƠ SỞ CHUYỂN ĐỔI AMONIAC THÀNH HYDRO LỚN NHẤT ĐƯỢC MỞ Ở ANH

  Một tập đoàn đang nghiên cứu thiết bị trình diễn có trụ sở tại Birmingham này, nơi sẽ sản xuất 200 kg hydro mỗi ngày. Dự án được chính phủ Anh tài trợ với số tiền 6,7 triệu bảng Anh, do Gemserv chủ trì.

  Chuyển đổi hydro amoniac ở Anh

  Cơ sở chuyển đổi amoniac thành hydro lớn nhất được mở ở Anh

  Dự án mang tính biểu tượng này đang được triển khai tại Công viên Năng lượng Tyseley, nơi trưng bày nền kinh tế hydro ở vùng West Midlands của Anh. Vào thời điểm đang có cuộc thảo luận về việc nhập khẩu các phân tử hydro bằng đường biển, dưới dạng amoniac, địa điểm này nhằm mục đích cho thấy các phân tử này có thể được chuyển đổi như thế nào và khuyến khích thương mại hydro quốc tế. Dự án đang được thực hiện với sự cộng tác của DESNZ (Bộ An ninh Năng lượng và Net Zero) và một số nhà sản xuất, bao gồm Gemserv, H2SITE, Equans, YARA và Đại học Birmingham.

  Hydrogen Today đã được Gemserv thông báo về việc khởi động dự án này. Thực tế, chuyên gia năng lượng này đã được tập đoàn tư vấn đổi mới Talan của Pháp mua lại chỉ hơn một năm trước. Điều này sẽ cho phép công ty tăng cường chuyên môn về chuyển đổi năng lượng và kỹ thuật số. Điều đáng chú ý là Gemserv đứng đằng sau việc thành lập Hydrogen UK. Mối liên hệ được thực hiện sau một trong những bài viết của chúng tôi về chiến lược hydro của Vương quốc Anh.

  Bàn đạp để mở rộng quy mô

  Quay trở lại dự án Ammogen, được trình bày chi tiết hơn ở đây, công ty H2Site của Tây Ban Nha, được Engie hỗ trợ, đang cung cấp công nghệ crackinh để chuyển đổi amoniac thành hydro. “Chúng tôi tự hào vì đã thiết kế và chế tạo máy bẻ khóa amoniac lớn nhất sử dụng công nghệ lò phản ứng màng để sản xuất hydro cấp pin nhiên liệu. Dự án Ammogen là bước đệm cho H2SITE, vì nó xác nhận công nghệ cơ bản mà chúng tôi sẽ sử dụng để mở rộng quy mô lên hàng tấn mỗi ngày trong việc xử lý amoniac trong 2 năm tới,” Jose Medrano, giám đốc kỹ thuật của H2SITE nhận xét.

  Alex Goody, Giám đốc điều hành của tập đoàn Gemserv, người đứng đầu tập đoàn cho biết: “Dự án này nhằm mục đích tìm kiếm các giải pháp vận chuyển hydro qua khoảng cách rộng lớn, điều cần thiết trong việc củng cố nền kinh tế hydro”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline