CHƯƠNG TRÌNH KẾT HỢP KOMINKA CỦA KYOTO KẾT NỐI NGƯỜI MUA VỚI NHỮNG NGÔI NHÀ HƠN 200 NĂM TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH KẾT HỢP KOMINKA CỦA KYOTO KẾT NỐI NGƯỜI MUA VỚI NHỮNG NGÔI NHÀ HƠN 200 NĂM TUỔI

  Kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm ngoái, chương trình kết nối kominka của tỉnh Kyoto đã tìm được cư dân mới cho 9 di sản lịch sử. Một trong số đó là khu đất 250 năm tuổi từng thuộc sở hữu của trưởng làng.

  Giày sneaker và

  Tỉnh đã lập một thỏa thuận vào tháng 4 năm 2022 để hỗ trợ và tìm kiếm người thuê và chủ sở hữu mới cho những ngôi nhà cũ ở các huyện phía Bắc. Đến tháng 6 năm 2023, tổng cộng 67 thuộc tính đã được cung cấp vào cơ sở dữ liệu đối sánh. Trong số 9 căn được khớp thành công, 8 căn đã được bán và một căn đã được cho thuê. 

  Tại quận dệt may Nishijin của thành phố Kyoto, một dinh thự 120 năm tuổi đã được một công ty có trụ sở tại Kyoto thuê và được chuyển đổi thành trung tâm ươm tạo cho người nước ngoài. 

  Một cư dân ở Kanto đã mua lại Khu dân cư Muchi được xếp hạng di sản ở Thị trấn Yosano. Ngôi nhà mái tranh được xây dựng vào đầu những năm 1800. Người chủ mới có kế hoạch khôi phục nó và vận hành nó như một bảo tàng.

  Một cư dân khác ở Kanto đã mua ngôi nhà của trưởng làng 250 năm tuổi ở Thị trấn Kyotamba. Kominka 8 phòng, rộng 222 m2 bao gồm 3.500 m2 đất. Người mua sẽ sử dụng nó một phần như một nhà nghỉ mát cá nhân và có khả năng là nơi ở cho những du khách nước ngoài giàu có.

  Nguồn: Bản tin tỉnh Kyoto

  Zalo
  Hotline