Chương trình 'Điện xanh' + 'Hydro xanh' của LONGi nhằm đẩy nhanh Mục tiêu năng lượng bền vững năm 2035 của Ai Cập

Chương trình 'Điện xanh' + 'Hydro xanh' của LONGi nhằm đẩy nhanh Mục tiêu năng lượng bền vững năm 2035 của Ai Cập

  Gần đây, ông James Jin, Chủ tịch Khu vực MEA Năng lượng Xanh LONGi, đã đến thăm Tiến sĩ Mohamed Shaker, Bộ trưởng Bộ Điện lực và Năng lượng tái tạo của Ai Cập, tại Cairo. Trong buổi làm việc, Tiến sĩ Shaker đánh giá cao sự hợp tác nổi bật giữa Trung Quốc và Ai Cập trong lĩnh vực điện và năng lượng tái tạo. Ông nhiệt liệt hoan nghênh sự hợp tác mang tính xây dựng hơn và mong đợi những kết quả hiệu quả từ các công ty Trung Quốc hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Ai Cập.

  Giày sneaker và

  Tiến sĩ Mohamed Shaker nhấn mạnh Ai Cập được thiên nhiên ưu đãi với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, trong đó có nhiều nắng và gió hơn nhiều khu vực khác trên thế giới. Để khai thác triệt để tiềm năng này và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh cơ cấu năng lượng trong khu vực, chiến lược quốc gia của Ai Cập đặt mục tiêu đạt được tỷ lệ đáng chú ý là 42% năng lượng tái tạo trong cơ cấu năng lượng vào năm 2035. Hiện tại, chính phủ Ai Cập đang tìm cách thúc đẩy mục tiêu này để đạt được mục tiêu này. 2030.

  Ông nhấn mạnh thêm rằng trong COP27 năm ngoái, Ai Cập cùng với một số công ty quốc tế đã ký 9 thỏa thuận khung về các dự án hydro xanh. Mục tiêu là nhanh chóng thiết lập kênh xuất khẩu năng lượng hydro xanh của Ai Cập, cho phép chia sẻ các nguồn năng lượng tái tạo phong phú của nước này với nhiều nước EU hơn.

  Đồng thời, Ai Cập có kế hoạch tăng cường kết nối lưới điện với các quốc gia châu Âu, tạo điều kiện phát triển và sử dụng tối ưu các nguồn năng lượng tái tạo của chính mình. Những biện pháp này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Ai Cập trong việc thực hiện năng lượng bền vững và tăng cường hợp tác với các đối tác toàn cầu nhằm đạt được một tương lai xanh hơn.

  Giày sneaker và

  James bày tỏ rằng LONGi Green Energy rất vinh dự được tham gia chương trình chuyển đổi cơ cấu năng lượng của Ai Cập. Trong suốt những năm qua, LONGi Green Energy đã liên tục tập trung vào đổi mới khoa học và công nghệ, thiết lập năm mảng kinh doanh: tấm silicon đơn tinh thể, tế bào & mô-đun, giải pháp PV năng lượng mặt trời công nghiệp và thương mại, giải pháp PV năng lượng mặt trời tiện ích và thiết bị năng lượng hydro. Điều này đã cho phép công ty cung cấp năng lực giải pháp và sản phẩm “điện xanh” + “hydro xanh” toàn diện, góp phần phát triển không có carbon trên toàn cầu.

  Là công ty công nghệ năng lượng xanh hàng đầu trên toàn cầu, LONGi Green Energy cam kết tham gia tích cực vào sáng kiến ​​“điện xanh” + “hydro xanh” của Ai Cập. Bằng cách cung cấp các giải pháp sản phẩm và công nghệ tiên tiến, LONGi mong muốn hỗ trợ Ai Cập đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cơ cấu năng lượng. Công ty luôn nỗ lực đóng góp trí tuệ và sức mạnh của mình để thúc đẩy sự tiến bộ của Ai Cập hướng tới năng lượng bền vững và một tương lai xanh hơn.

  Zalo
  Hotline