CEC, điện mặt trời non-FIT đạt 100MW tại 1200 điểm trên toàn quốc

CEC, điện mặt trời non-FIT đạt 100MW tại 1200 điểm trên toàn quốc

  Ngày 11/3, Clean Energy Connect (Chiyoda-ku, Tokyo) công bố có tổng cộng 1.200 nhà máy điện mặt trời không sử dụng hệ thống Feed-in Tariff (FIT) để phát điện, với tổng công suất tấm pin mặt trời là 100MW .. thông báo rằng nó đã đến. Người ta nói rằng có khoảng 1.000 địa điểm mới được phát triển trong một năm.

  (Nguồn: CEC)

  Công bố tổng số nhà máy điện mặt trời không FIT đã lên tới 1.200
  (Nguồn: CEC)

   Tổng cộng có 1.200 nhà máy điện mặt trời không FIT được đặt trên diện rộng trên 23 tỉnh và 216 đô thị trên cả nước và với tư cách là danh mục nhà máy điện (cơ cấu tài sản), chúng giúp đa dạng hóa các rủi ro như biến động và giảm sản lượng điện do với thời tiết và thiên tai. Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Tổng công suất phát điện hàng năm dự kiến ​​là 114 triệu kWh.

  (Nguồn: CEC)

  Các nhà máy điện mặt trời không FIT được đặt tại 216 đô thị ở 23 quận
  (nguồn: CEC)

   Giá trị năng lượng và môi trường được tạo ra sẽ được cung cấp cho khách hàng thông qua các dịch vụ PPA (hợp đồng mua bán điện) bên ngoài của công ty. Công ty hiện đang cung cấp điện có nguồn gốc từ năng lượng tái tạo cho Amazon.com, Dai-ichi Life Insurance, Shimizu Corporation, NTT Group, Nomura Real Estate Group, v.v., đồng thời đang giúp đạt được các mục tiêu không có carbon và RE100.

   Ngoài ra, các ổ cắm khẩn cấp đã được lắp đặt tại 871 trong số 1.200 địa điểm hoặc 188 thành phố trực thuộc 22 tỉnh trên toàn quốc. Công ty cho biết sẽ xây dựng một hệ thống cho phép người dân địa phương sử dụng năng lượng mặt trời trong trường hợp mất điện do thiên tai, góp phần nâng cao khả năng phục hồi của khu vực được lắp đặt.

  Zalo
  Hotline