Cắm để nhận Tín dụng Thuế Sản xuất Hydro Sạch Liên bang tại Cơ sở Hydro Georgia

Cắm để nhận Tín dụng Thuế Sản xuất Hydro Sạch Liên bang tại Cơ sở Hydro Georgia

  Đăng ký để nhận khoản tín dụng thuế sản xuất hydro sạch của liên bang tại Cơ sở sản xuất hydro Georgia.

  tín dụng thuế sản xuất hydro

  Plug Power Inc. (NASDAQ: PLUG), một công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hydro toàn diện cho nền kinh tế hydro xanh, đã bắt đầu vận hành thương mại cơ sở hydro điện phân của mình tại Woodbine, Ga. vào đầu năm nay, dự định sẽ ghi nhận những lợi ích của Khoản tín dụng 45V của Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) cho Sản xuất Hydro sạch (PTC) trong các báo cáo tài chính quý sắp tới của mình. Plug sẽ là một trong những nhà sản xuất hydro sạch đầu tiên tại Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ sử dụng ưu đãi mới này do Đạo luật của Quốc hội ban hành và được Tổng thống Biden ký.

  PTC cung cấp khoản tín dụng sản xuất lên đến 3,00 đô la cho mỗi kilôgam đối với hydro sạch (H2) được sản xuất tại Hoa Kỳ, cung cấp động lực tài chính đáng kể cho sản xuất hydro tại Hoa Kỳ, giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất hydro tại thị trường Hoa Kỳ. Động lực này cho phép các công nghệ mới hơn, sạch hơn, chẳng hạn như hydro điện phân, được sản xuất từ ​​nước, có khả năng cạnh tranh về chi phí hơn với các công nghệ nhiên liệu hóa thạch hiện tại.

  Với việc thông qua IRA, chính phủ Hoa Kỳ đã khẳng định rõ ràng rằng hydro sạch là yếu tố cần thiết để khử cacbon cho các ngành công nghiệp khó giảm phát thải, chống biến đổi khí hậu toàn cầu, cải thiện an ninh năng lượng của Hoa Kỳ và xây dựng nền kinh tế sản xuất năng lượng sạch trong nước.

  Trong trường hợp hoạt động sử dụng nhiên liệu của Plug và bán nhiên liệu cho khách hàng, lợi ích này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí nhiên liệu của Công ty. Lợi ích này là một trong những yếu tố chính sẽ cho phép Plug tăng tỷ suất lợi nhuận nhiên liệu tổng thể lên mức hòa vốn vào cuối năm và giúp Plug tăng tỷ suất lợi nhuận nhiên liệu dương vào năm 2025 và hơn thế nữa.

  Andy Marsh , Giám đốc điều hành của Plug, cho biết:

  Sự hỗ trợ của chính phủ cho hydro sạch có vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu phi carbon hóa toàn cầu vào giữa thế kỷ.

  “Bằng cách tận dụng những ưu đãi này, chúng tôi có thể mở rộng năng lực sản xuất hydro và thúc đẩy những tiến bộ công nghệ trên toàn ngành. Việc sử dụng PTC sẽ thúc đẩy sự đổi mới và đầu tư vào các giải pháp hydro sạch, vốn rất cần thiết cho một tương lai bền vững.”

  Cơ sở tại Georgia có công suất 15 tấn mỗi ngày (TPD) của Plug là nhà máy sản xuất hydro lỏng điện phân lớn nhất và là máy điện phân PEM lớn nhất tại Hoa Kỳ, đánh dấu thành tựu quan trọng trong quá trình xây dựng hệ sinh thái hydro tích hợp theo chiều dọc của Plug.

  Ngoài nhà máy hydro ở Georgia, Plug đang mở rộng sự hiện diện của mình với một nhà máy 10 TPD hiện có ở Tennessee và một cơ sở hydro lỏng 15 TPD ở Louisiana dự kiến ​​​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2024. Plug cũng có một hệ thống tương lai phát triển nhà máy trên khắp Hoa Kỳ và tích cực hợp tác với các nhà cung cấp chiến lược quan trọng để tạo điều kiện mở rộng mạng lưới hydro xanh và đạt được hiệu quả chi phí trong sản xuất hydro xanh trên quy mô lớn.

  Plug có ý định theo đuổi và sử dụng toàn bộ khuôn khổ Mục 45V mang tính chuyển đổi khi tiếp tục phát triển, xây dựng và vận hành các cơ sở sản xuất hydro trên khắp Hoa Kỳ

  Đăng ký để nhận khoản tín dụng thuế sản xuất hydro sạch của liên bang tại Cơ sở sản xuất hydro Georgia.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline