Các phương tiện xây dựng và nông nghiệp chạy bằng hydro sắp được triển khai ở Anh

Các phương tiện xây dựng và nông nghiệp chạy bằng hydro sắp được triển khai ở Anh

  Chính phủ Anh đã đưa ra các quy định mới yêu cầu các phương tiện nông nghiệp và xây dựng chuyển sang sử dụng hydro.

  phương tiện xây dựng và nông nghiệp chạy bằng năng lượng hydro sắp được triển khai ở Anh

  © JCB / máy kéo chạy bằng hydro

  Là một phần trong kế hoạch của chính phủ nhằm hỗ trợ các địa điểm xây dựng và hoạt động kinh doanh nông nghiệp trở nên xanh hơn, máy kéo, máy đào và xe nâng chạy bằng hydro sẽ được sử dụng trên các con đường ở Anh. Cuộc tham vấn sẽ kéo dài bốn tuần cho đến ngày 24 tháng 4 năm 2024.

  Năm ngoái (2023), chính phủ đã cho phép JCB sử dụng máy đào đốt hydro trên các con đường ở Vương quốc Anh. Việc  tư vấn về máy móc di động không phải đường bộ chạy bằng năng lượng hydro  sẽ mở rộng đề xuất này trên toàn bộ lĩnh vực.

  Anthony Browne, Bộ trưởng Công nghệ và Giảm phát thải cacbon, tuyên bố việc sử dụng các phương tiện xây dựng và nông nghiệp chạy bằng hydro là một “động thái thông thường nhằm giúp giảm lượng khí thải”.

  Ông nói thêm: “Những đề xuất này là một phần quan trọng trong kế hoạch giảm lượng khí thải carbon trong giao thông vận tải ở Vương quốc Anh của chúng tôi, với việc làm có tay nghề cao trong các công ty của Anh sẽ giúp triển khai công nghệ hydro tiên tiến này, khiến nó trở nên phổ biến và có giá cả phải chăng hơn”.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline