Các nhà lập pháp Nhật Bản thành lập nhóm để chính phủ điều tra UFO

Các nhà lập pháp Nhật Bản thành lập nhóm để chính phủ điều tra UFO

  Các nhà lập pháp Nhật Bản thành lập nhóm để chính phủ điều tra UFO

  Yasukazu Hamada, parliamentary affairs leader of the ruling Liberal Democratic Party, who is also former Defense Minister, will chair a nonpartisan lawmaker group that will request the government to form an organization to investigate UFOs.


  Yasukazu Hamada, lãnh đạo các vấn đề quốc hội của Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền, đồng thời là cựu Bộ trưởng Quốc phòng, sẽ chủ trì một nhóm nhà lập pháp phi đảng phái để yêu cầu chính phủ thành lập một tổ chức điều tra UFO. |JIJI

  Các nhà lập pháp Nhật Bản đã nhóm họp hôm thứ Ba để thành lập một nhóm phi đảng phái nhằm yêu cầu chính phủ thành lập một tổ chức điều tra các hiện tượng trên không không xác định, hay UAP, còn được gọi là UFO.

  Nhóm các nhà lập pháp sẽ do Yasukazu Hamada, lãnh đạo các vấn đề quốc hội của Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền làm chủ tịch. Cựu Bộ trưởng Môi trường Shinjiro Koizumi, cũng thuộc Đảng LDP, sẽ giữ chức tổng thư ký.

  Nhóm sẽ tổ chức cuộc họp chung thành lập vào ngày 6 tháng 6 sau cuộc họp trù bị vào thứ Ba, được tổ chức tại quốc hội.

  Chính phủ Hoa Kỳ đã thành lập một tổ chức chuyên môn trong Bộ Quốc phòng để điều tra UAP.

  Nhóm lập pháp sẽ thúc giục chính phủ thu thập và phân tích thông tin về UAP và theo đuổi hợp tác với Washington bằng cách thành lập một tổ chức đối tác.

  Trong tuyên bố thành lập của mình, nhóm nói rằng nếu UAP, vốn đã được chứng kiến ​​nhiều lần trên lãnh thổ Nhật Bản, là vũ khí bí mật tiên tiến hoặc máy bay không người lái do thám không người lái từ các quốc gia khác, thì chúng sẽ là mối đe dọa an ninh lớn đối với Nhật Bản.

  Nhóm đang yêu cầu các thành viên quốc hội của tất cả các đảng tham gia.

  Zalo
  Hotline