Các công ty Bắc Mỹ phát triển giải pháp SMR thay thế để sản xuất hydro

Các công ty Bắc Mỹ phát triển giải pháp SMR thay thế để sản xuất hydro

  Nu:ionic Technologies và XRG Technologies đã phát triển một lò phản ứng điện khí hóa không phát thải có khả năng sản xuất ra “Teal Hydrogen” carbon thấp.

  công ty Bắc Mỹ-phát triển-giải pháp thay thế-smr-cho-sản xuất hydro

  Giải pháp Cải cách thông minh Nu-X sẽ sử dụng khí tự nhiên, khí sinh học tái tạo, amoniac hoặc metanol làm nguyên liệu thô và sẽ loại bỏ khí thải đốt từ quá trình đốt nhiệt.

  Hệ thống này sẽ cung cấp giải pháp thay thế cho máy cải tạo khí metan hơi nước (SMR), được sử dụng trong nhà máy hydro truyền thống, dự kiến ​​sẽ rẻ hơn đáng kể, với thiết kế nhỏ gọn và mô-đun chỉ bằng một phần kích thước của SMR truyền thống có công suất tương tự.

  Có khả năng mở rộng quy mô lên tới khối lượng sản xuất công nghiệp, Nu-X Smart Reformer giảm tới 40% yêu cầu về nguyên liệu khí tự nhiên, dẫn đến giảm đáng kể lượng khí thải do đốt cháy, bên cạnh việc rò rỉ khí ở thượng nguồn và truyền tải.

  Các đơn vị quy mô thương mại được chế tạo sẵn, mô-đun có công suất hydro lên tới 20 tấn mỗi ngày (tpd) hiện đang được sản xuất và sẽ có sẵn để giao hàng ngay lập tức.

  Jan Boshoff, Giám đốc điều hành của Nu:ionic Technologies, giải thích: “Chúng tôi đã xác định được cơ hội thị trường cho người dùng cuối đang tìm kiếm sản xuất hydro quy mô phân tán, chi phí thấp và ít carbon với công suất dưới 100 tấn/ngày”.

  Ông nói thêm, “Nu:ionic đang đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp giải pháp thay thế hydro 'tốt hơn xanh' cho các lộ trình sản xuất tốn kém hơn với nền tảng Cải cách thông minh Nu-X không phát thải.”

  CTO của XRG Technologies, Erwin Platvoet, cho biết: “Cùng nhau, chúng tôi đang bắt tay vào một hành trình thú vị nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng cách phát triển một lò sưởi điện không chỉ vượt qua các lò sưởi đốt truyền thống về hiệu quả mà còn giảm đáng kể tác động đến môi trường”.

  Tăng tốc độ sử dụng hydro với Loại H2 

  Vào thời điểm mà hydro là cơn sốt vàng mới đối với rất nhiều nhà đầu tư cũng như công ty khởi nghiệp và khoảng cách về kỹ năng có nguy cơ trở thành khoảng cách kỹ năng,  Lớp H2 của H2 View  trình bày một loạt  mô-đun đào tạo về hydro.

  Lớp học chính đầu tiên của chúng tôi được tạo ra để nâng  cao tốc độ cơ bản về hydro của bạn  , bao gồm các kiến ​​thức cơ bản, nhiên liệu điện tử và amoniac, sản xuất hydro xanh và carbon thấp, sản xuất hydro màu ngọc lam, con đường sinh khối và lưu trữ hydro dưới lòng đất.

  Để  đặt  buổi đào tạo theo yêu cầu của bạn, hãy nhấp vào đây. Hoặc bạn có thể liên hệ với nhóm Lớp H2 theo số +44 1872 225031 hoặc Training@h2-view.com.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline