BOSCH GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ DÀNH CHO TRẠM HYDRO TẠI HỘI CHỢ HANNOVER

BOSCH GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ DÀNH CHO TRẠM HYDRO TẠI HỘI CHỢ HANNOVER

  BOSCH GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ DÀNH CHO TRẠM HYDRO TẠI HỘI CHỢ HANNOVER
  Trạm hydro Bosch Hannover
  Bosch giới thiệu công nghệ dành cho trạm hydro tại Hannover Messe
  Nhóm có mặt tại cuộc họp quốc tế này. Đây là cơ hội để vén bức màn về một khía cạnh ít được biết đến nhưng mang tính chiến lược trong hoạt động của Bosch.

  Bosch stations hydrogène Hanovre

  Chúng tôi biết rằng nhóm có kế hoạch sản xuất pin nhiên liệu cho di động cũng như cho máy điện phân. Và một trong những bộ phận của công ty, Bosch Manufacturing Solutions (BMG), là đơn vị máy móc đặc biệt, cung cấp thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ thử nghiệm để sản xuất pin nhiên liệu, từ các bộ phận riêng lẻ đến hệ thống hoàn chỉnh.

  Nhưng gã khổng lồ công nghiệp Đức cũng đang đầu tư vào các trạm dịch vụ hydro, số lượng trạm này sẽ tăng đáng kể vào năm 2030. Phối hợp với các đối tác, công ty con khác của họ là Bosch Rexroth đã phát triển các giải pháp nén hydro, ở dải công suất từ ​​10 đến 280 kW. Để có thể tiếp nhiên liệu hydro cho xe một cách nhanh chóng và dễ dàng, khí phải được nén tới áp suất 900 bar. Do đó, một máy bơm đông lạnh mới có truyền động điện-thủy lực đã được phát triển với sự hợp tác của FirstElement Fuel, một công ty của Mỹ. Máy bơm đông lạnh này nén trực tiếp hydro lỏng tới áp suất 875 bar. Mục tiêu là tiếp nhiên liệu cho các phương tiện chở hàng nặng bằng 100 kg hydro trong vòng chưa đầy 10 phút. Các trạm dịch vụ đầu tiên thuộc loại này sẽ được trang bị từ năm 2025.

  Ngoài ra, Bosch Rexroth đã hợp tác với Maximator Hydrogen để phát triển các bộ truyền động có thể mở rộng, ít bảo trì, với công suất hiện lên tới 250 kW. Máy nén dựa trên thùng chứa mới có khả năng cắt giảm tổng chi phí sở hữu xuống một nửa so với các lựa chọn thay thế có sẵn trên thị trường. Tập đoàn Swiss Coop đã sử dụng xe tải hydro tiếp nhiên liệu tại năm trạm dịch vụ được trang bị công nghệ Maximator và Bosch Rexroth.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline