Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch / 235 người và 3 tổ chức được chọn nhận Giải thưởng Bộ trưởng có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng năm 2024

Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch / 235 người và 3 tổ chức được chọn nhận Giải thưởng Bộ trưởng có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng năm 2024

  Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch đã quyết định người nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch dành cho người có đóng góp cho các dự án xây dựng vào năm 2024. Giải thưởng sẽ được trao cho 235 cá nhân và 3 tổ chức xuất sắc có đóng góp cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực liên quan đến xây dựng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 10 tại trụ sở của Bộ ở Kasumigaseki, Tokyo. 

  Ông Toshiharu Iki

  Người đoạt giải theo lĩnh vực ngoài tổ chức xuất sắc là: 13 người từ ủy ban trưng thu, 97 người từ ngành xây dựng (tổng cộng 44 người, 53 người từ chuyên môn), 39 người từ ngành bất động sản, 11 người từ ngành khảo sát, v.v. và máy móc xây dựng 2 người, 22 người trong quy hoạch đô thị, 8 người trong các dự án sông, 6 người trong các dự án đường bộ và 37 người trong xây dựng khu dân cư.

  Về ngành xây dựng nói chung, Toshiharu Iki, giám đốc đại diện Ikigumi (cựu chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng tỉnh Tottori), Takayoshi Matsuyama, giám đốc đại diện Matsuyama Construction (chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng tỉnh Fukuoka), và Hiroyuki Watanabe, chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng tỉnh Fukuoka. Watanabe Construction (Hiệp hội xây dựng vừa và nhỏ Tokyo)), nguyên chủ tịch Naotaka Ishii Sato Watanabe (cựu giám đốc điều hành Hiệp hội công nghiệp xây dựng đường bộ Nhật Bản), và Keio Mabuchi, chủ tịch Mabuchi Construction (phó chủ tịch ngành xây dựng Nhật Bản) Hiệp hội quản lý), trong số những người khác.

  Về công tác xây dựng chuyên ngành, Tatsuya Ohno, chủ tịch Oriental Shiraishi (cựu chủ tịch Hiệp hội xây dựng bê tông dự ứng lực), Takahiko Sato, chủ tịch Yamacon (chủ tịch Liên đoàn quốc gia các hiệp hội doanh nghiệp bơm bê tông) và Tetsumi Nakamura, nguyên chủ tịch Hiệp hội Viện Nghiên cứu Công nghệ Xây dựng (chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Xây dựng) và các đơn vị khác sẽ nhận giải thưởng.

  Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Hirojun Nishima, Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Bất động sản Sumitomo (Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản), Junichi Yoshida, Chủ tịch Hội đồng quản trị Mitsubishi Estate (Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản) và Akira Ikeda, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản. Mitsui Home (Chủ tịch Hiệp hội Kiến trúc Two-by-Four Nhật Bản), trong lĩnh vực kinh doanh nhà ở và xây dựng) và những người khác sẽ nhận được giải thưởng.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline