Bluegame và NatPower H đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh trong chèo thuyền với việc hoàn thành lần tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên cho tàu Chase Boat 'BGH' cho Giải America's Cup lần thứ 37

Bluegame và NatPower H đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh trong chèo thuyền với việc hoàn thành lần tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên cho tàu Chase Boat 'BGH' cho Giải America's Cup lần thứ 37

  Bluegame và NatPower H đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh trong ngành chèo thuyền bằng cách hoàn thành lần tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên cho tàu Chase Boat 'BGH' trong khuôn khổ giải America's Cup lần thứ 37.

  thuyền tiếp nhiên liệu hydro

  NatPower H, nhà phát triển hàng đầu thế giới về sản xuất, lưu trữ và phân phối hydro xanh và là một phần của NatPower Group, và Bluegame, một công ty xuất sắc của Ý trong lĩnh vực đóng tàu và là thành viên của Sanlorenzo Group, đã công bố hoàn thành việc tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên của Ý để sử dụng trên biển và là một trong những lần đầu tiên trên thế giới. Sự kiện này diễn ra trên tàu BGH, tàu săn không phát thải sẽ bay với tốc độ 50 hải lý cùng với hai đội lớn trong Giải vô địch America's Cup lần thứ 37

  Với hoạt động tiếp nhiên liệu này, Bluegame và NatPower H đã công bố quan  hệ đối tác, trong đó hai công ty có tính sáng tạo cao sẽ liên minh trong việc phát triển chiến lược dài hạn để hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng trong lĩnh vực chèo thuyền . Mục tiêu của họ là thúc đẩy việc sử dụng hydro trong chèo thuyền giải trí và cách mạng hóa một lĩnh vực cam kết về tính bền vững của môi trường và tiến bộ công nghệ. Sự kết hợp các kỹ năng này sẽ mở đường cho hoạt động chèo thuyền hoàn toàn không phát thải trong tương lai.

  Việc tiếp nhiên liệu cho BGH bằng hydro xanh – mà lời cảm ơn đặc biệt dành cho Cơ quan Hệ thống Cảng của Biển Ligurian phía Đông – đã được thực hiện thành công tại xưởng đóng tàu Sanlorenzo của La Spezia ở áp suất khoảng 180 bar. Hoạt động này, do NatPower H thực hiện, mất 30 phút và chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm của hai chiếc thuyền, sẽ kết thúc bằng lần tiếp nhiên liệu cuối cùng ở áp suất 350 bar, dự kiến ​​vào tháng 7.

  Carla Demaria,  CEO của Bluegame, cho biết:

  Câu chuyện về Bluegame là câu chuyện về lòng dũng cảm. Lòng dũng cảm để tiếp tục dám làm – Memento audere semper ('luôn nhớ dám làm')  như Gabriele d'Annunzio đã nói .

  Từ nguồn gốc của nó với việc tạo ra chiếc thuyền BG phi truyền thống đầu tiên, thách thức sự phân loại và tạo ra phân khúc riêng của mình trong ngành, cho đến thách thức công nghệ gần đây trong việc thiết kế và chế tạo để tuân thủ giao thức America's Cup rất khắt khe - BGH, chiếc thuyền đuổi chạy bằng hydro sẽ bay trên cánh với tốc độ 50 hải lý mà không phát thải (ngoại trừ một vài giọt nước) cùng với những người thách đấu American Magic và French Orient Express Racing Team trong lần thứ 37 của America's Cup. BGH đại diện cho đỉnh cao của tính bền vững có thể có ngày nay và dự án của công ty là một phần của chiến lược phát triển bền vững toàn cầu 'Con đường đến năm 2030' của Tập đoàn Sanlorenzo, một công ty tiên phong trên con đường hướng tới mục  tiêu trung hòa carbon.  Việc sử dụng độc quyền hydro làm hệ thống đẩy là một điều hoàn toàn mới lạ không chỉ đối với Bluegame và Tập đoàn Sanlorenzo mà còn đối với toàn bộ ngành du thuyền giải trí: do đó, đây không phải là điểm cuối mà là điểm khởi đầu.

  Andrea Minerdo,  Tổng giám đốc điều hành của NatPower H, cho biết:

  Việc hoàn thành việc tiếp nhiên liệu cho tàu săn đuổi là một hoạt động làm cách mạng hóa thị trường tàu thuyền của Ý và quốc tế, mở đường cho thế hệ tàu thuyền mới không phát thải CO2  .

  'NatPower H đã đặt ra lộ trình mới này bằng cách tạo ra cơ sở hạ tầng toàn diện đầu tiên trên thế giới để tiếp nhiên liệu hydro trong du thuyền giải trí. Dự án này cũng đánh dấu một hướng đi mới trong cách chúng ta chèo thuyền. Bằng cách sử dụng hydro làm nhiên liệu xanh, chúng ta có thể thiết kế lại ngành công nghiệp chèo thuyền để quan tâm hơn đến vẻ đẹp của môi trường và chịu trách nhiệm cho sự mong manh của hệ sinh thái biển của chúng ta. Cam kết và quan hệ đối tác giữa NatPower H và Bluegame đại diện cho bước tiến quan trọng đầu tiên hướng tới quá trình chuyển đổi xanh trong ngành du thuyền và siêu du thuyền'.

  Bluegame và NatPower H đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh trong ngành chèo thuyền bằng cách hoàn thành lần tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên cho tàu Chase Boat 'BGH' trong khuôn khổ giải America's Cup lần thứ 37.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline