Bắt đầu xây dựng nhà máy điện gió ngoài khơi Hibikinada ở Thành phố Kitakyushu, 25 tổ máy với 220 MW

Bắt đầu xây dựng nhà máy điện gió ngoài khơi Hibikinada ở Thành phố Kitakyushu, 25 tổ máy với 220 MW

  Bắt đầu xây dựng nhà máy điện gió ngoài khơi Hibikinada ở Thành phố Kitakyushu, 25 tổ máy với 220 MW
  Các khoản đầu tư của J-Power, Kyuden Mirai Energy, v.v.

  (出所:Jパワー)

  Khu vực thực hiện dự án trang trại điện gió ngoài khơi Kitakyushu Hibikinada
  (Nguồn: J-Power)

  Vào ngày 13 tháng 3, Hibiki Wind Energy (Thành phố Kitakyushu), được đầu tư bởi Electric Power Development (J-Power), Kyuden Mirai Energy, v.v., đã khởi công xây dựng Trang trại gió ngoài khơi Kitakyushu Hibikinada ngoài khơi bờ biển Hibikinada, Thành phố Kitakyushu. . Hoạt động dự kiến ​​​​bắt đầu vào năm 2025.

  Một dự án phát điện gió ngoài khơi trong khu vực cảng dựa trên Đạo luật Cảng. 25 tua-bin gió do Vestas Wind Systems của Đan Mạch sản xuất với công suất định mức 9,6 MW sẽ được lắp đặt trên diện tích khoảng 2.700 ha trong khu vực cảng của Cảng Kitakyushu. Sản lượng tối đa là 220MW. Điện được tạo ra sẽ được bán cho Truyền tải và Phân phối Điện lực Kyushu trong 20 năm dựa trên hệ thống biểu giá điện (FIT). Giá mua là 36 yên/kWh.

  Vestas Nhật Bản cho công việc cung cấp và lắp đặt tuabin gió, Penta-Ocean Construction và Nippon Steel Engineering cho liên doanh xây dựng công trình xây dựng đặc biệt cho móng tuabin gió và công trình biển, J-POWER High Tech cho công việc điện trên bờ, cảng cơ sở O&M (vận hành và bảo trì) Công ty TNHH Xây dựng Penta-Ocean và Công ty TNHH Xây dựng Wakachiku liên doanh xây dựng công trình đặc biệt, và Công ty TNHH Tokyo Kisen sẽ chịu trách nhiệm quản lý vận hành CTV (tàu thuyền viên).

  Đối với móng tuabin gió và công trình ngoài khơi, do xem xét các điều kiện nền đất phức tạp của vùng biển địa phương, chúng tôi sẽ áp dụng kết cấu móng dạng áo khoác đã thiết lập độ tin cậy và an toàn kỹ thuật, đồng thời sản xuất tại Nhà máy Wakamatsu của Nippon Steel Kỹ thuật. Ngoài ra, tàu cẩu đa năng kiểu SEP (tàu SEP) được trang bị cần cẩu lớn của Penta-Ocean Construction sẽ được sử dụng để thi công móng tuabin gió và lắp đặt tuabin gió.

  Đơn vị điều hành, Hibiki Wind Energy, được thành lập vào tháng 4 năm 2017 với 40% vốn đầu tư của J-Power, 30% của Kyuden Mirai Energy và 10% của Hokutaku, Saibu Gas và Kyudenko. Vào tháng 2 năm 2017, nó đã được chọn là nhà điều hành kinh doanh triển vọng trong "Lễ chào bán công khai cho nhà điều hành và lắp đặt trang trại gió ngoài khơi Hibikinada" do Thành phố Kitakyushu tiến hành.

  Zalo
  Hotline