Bản tin tháng 1 năm 2023 của Kyoto Fusioneering

Bản tin tháng 1 năm 2023 của Kyoto Fusioneering

  Khép lại chương: Những điểm nổi bật của Kyoto Fusioneering vào năm 2023

  Trong năm 2023, Kyoto Fusioneering đã đạt được tiến bộ trong việc thiết kế và phát triển các công nghệ nhiệt hạch nhằm giải quyết những thách thức thương mại hóa quan trọng. Sự cống hiến của chúng tôi cho sự đổi mới đã khiến chúng tôi đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm đẩy nhanh con đường đạt được sự hợp nhất thương mại. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và quan tâm đến hành trình của chúng tôi.

  Giày sneaker và

  Kyoto Fusioneering hợp tác với nhà sản xuất máy bơm chân không hàng đầu MIKUNI JUKOGYO

  Kyoto Fusioneering vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với MIKUNI JUKOGYO CO., LTD. để cùng tạo ra các máy bơm chân không tiên tiến có vai trò quan trọng trong việc quản lý khí thải nhiên liệu trong các nhà máy điện năng lượng nhiệt hạch.
  Hệ thống Chu trình Nhiên liệu, quan trọng trong việc xử lý các đồng vị hydro như khí tritium, dựa vào các máy bơm này để thải deuterium và triti an toàn và hiệu quả.
  Sự hợp tác này thúc đẩy kiến ​​thức chuyên môn của MIKUNI trong sản xuất máy bơm chân không kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc của KF về năng lượng nhiệt hạch, tạo ra máy bơm chân không chuyên dụng được thiết kế riêng cho nhu cầu riêng về năng lượng nhiệt hạch.

  Giày sneaker và

  Thông điệp cuối năm từ CEO Satoshi Konishi

  Giám đốc điều hành của chúng tôi, Satoshi Konishi, gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã biến hành trình của chúng tôi thành hiện thực. Đi sâu vào những thành công của chúng tôi và tầm nhìn chung về năng lượng nhiệt hạch. Vào năm 2023, những thành tựu của chúng tôi trải dài từ việc mở rộng chiến lược toàn cầu trên khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ cho đến sự hợp tác hiệu quả, đầu tư vào R&D và phát triển đội ngũ — hãy xem thông điệp cuối năm của Giám đốc điều hành của chúng tôi để biết thông tin tóm tắt toàn diện.

  Giày sneaker và

  THE FUSION ERA: Tiệc cuối năm 2023 của chúng tôi

  Blog Fusion Era tiết lộ Bữa tiệc cuối năm sôi động của chúng tôi - thời gian dành cho niềm vui thuần túy! Chúng tôi chơi trò chơi, kết nối với các đồng nghiệp trên toàn thế giới thông qua hội nghị truyền hình và đảm bảo rằng mọi người đều tham gia vào tinh thần lễ hội.

  Giày sneaker và

  Chúc mừng năm mới 2024 

  Giày sneaker và

  Tin tức công nghiệp kết hợp 

  • Nhật Bản thành lập diễn đàn công nghiệp nhiệt hạch hạt nhân để đưa công nghệ ra thị trường - Nikkei Asia
  • Trung Quốc tìm kiếm bước nhảy vọt về phản ứng tổng hợp hạt nhân thông qua công ty R&D mới - Bloomberg
  • S4 E5: Trò chuyện cuối năm cùng Thư ký Jennifer Granholm | Sở năng lượng
  • KSTAR đạt được cột mốc quan trọng với bộ chuyển hướng vonfram, duy trì 100 triệu độ trong phản ứng tổng hợp hạt nhân | Thời báo công nghệ
  • Giám đốc điều hành Kyoto Fusioneering Konishi: ``Mạng lưới cung cấp năng lượng nhiệt hạch, sản xuất trong nước'' - Nihon Keizai Shimbun (nikkei.com)
  • NewMediaWire | Đối tác hạt nhân Hoa Kỳ MIFTI báo cáo đột phá về kết quả thử nghiệm năng lượng nhiệt hạch trên máy 4 Mega Ampe tại Phòng thí nghiệm L3 Harris
  Zalo
  Hotline