Azusa Sekkei và cộng sự/Hỗ trợ quản lý cơ sở DX và phát hành công cụ một cửa

Azusa Sekkei và cộng sự/Hỗ trợ quản lý cơ sở DX và phát hành công cụ một cửa

  Vào ngày 13, Azusa Sekkei và công ty thuộc tập đoàn Viện nghiên cứu Azusa (AIR, Chiyoda-ku, Tokyo, Chủ tịch Akihiko Tanaka) sẽ phát hành ``AIR-Plate'', một giải pháp hỗ trợ DX trong quản lý cơ sở. Nó được trang bị trình xem BIM, quản lý sổ cái, tìm kiếm dữ liệu, v.v., giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu không giới hạn với một khoản phí cố định hàng tháng. Nó sẽ được sử dụng như một nền tảng cơ sở dữ liệu để nâng cao hiệu quả bảo trì và quản lý cũng như giới thiệu robot trong tương lai.

  Hình ảnh “AIR-Plate” (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Nó hoạt động như một nền tảng FM (quản lý cơ sở), quản lý tập trung các kế hoạch bảo trì và thông tin tòa nhà, chẳng hạn như tài liệu hoàn thiện, sổ cái khác nhau, kế hoạch sửa chữa và đổi mới, v.v., bằng cách liên kết chúng với BIM. Nó cũng bao gồm công nghệ mã hóa và chức năng ủy quyền để chỉ chia sẻ những thông tin cần thiết. Nó còn có chức năng tạo báo cáo bán tự động, v.v. và chức năng quản lý tiến độ của các dự án như sửa chữa. Cấu trúc cơ sở dữ liệu có thể được tùy chỉnh tự do.

  Thông tin được đưa vào có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua tương tác với AI. Vận hành cơ sở hiệu quả bằng cách sử dụng dữ liệu sẽ giúp giảm chi phí vòng đời. Bằng cách chuyển đổi bí quyết quản lý và hiệu quả hoạt động môi trường thành dữ liệu, nó được cho là có hiệu quả trong việc giảm lao động và đạt được mức độ trung hòa carbon (CN).

  Gói tiêu chuẩn cung cấp quản lý cơ sở dữ liệu, lưu trữ tệp, trình xem BIM, v.v. Phí sử dụng dựa trên quy mô của cơ sở và nếu cơ sở có tổng diện tích 20.000 mét vuông thì phí hàng tháng sẽ là 200.000 yên. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn như chức năng cho phép bạn quét tòa nhà và kiểm tra hình dạng và kích thước bên trong và bên ngoài của nó từ xa, cũng như các dịch vụ hỗ trợ bổ sung như tư vấn. Trước khi sử dụng nó, bạn sẽ cần xây dựng cơ sở dữ liệu trước.

  Nó có thể được sử dụng chỉ với dữ liệu sơ đồ tầng mà không cần BIM và dự kiến ​​sẽ được sử dụng rộng rãi. Chủ tịch Viện Nghiên cứu Azusa Tanaka cho biết: ``Chúng tôi muốn sử dụng điều này làm nền tảng cho Xã hội 5.0 (một xã hội siêu thông minh).''

  Zalo
  Hotline