Atlantic Green chọn Ameresco, Envision cho dự án BESS 300MW tại Anh

Atlantic Green chọn Ameresco, Envision cho dự án BESS 300MW tại Anh

  Được gọi là dự án Cellarhead, nó sẽ được kết nối với trạm phụ Cellarhead của Lưới điện Quốc gia.

  Giày sneaker và

  Dự án BESS dự kiến ​​sẽ được hòa lưới điện vào cuối năm 2026. Nguồn: Phonlamai Photo/Shutterstock.com.

  Atlantic Green đã chọn Ameresco và Envision Energy

  Được gọi là Cellarhead, dự án này sẵn sàng tăng cường an ninh năng lượng và độ tin cậy của Vương quốc Anh bằng cách kết nối với trạm phụ Cellarhead của Lưới điện Quốc gia ở vùng West Midlands của Anh.

  Dự kiến, việc khởi công xây dựng tại địa điểm này sẽ diễn ra trong năm nay và việc kết nối dự án với lưới điện dự kiến ​​vào cuối năm 2026.

  Ameresco đã được trao hợp đồng về kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC) cũng như vận hành và bảo trì, bao gồm cung cấp pin và cân bằng các dịch vụ của nhà máy.

  Hợp đồng EPC có giá trị khoảng 249 triệu USD (196,5 triệu bảng).

  Envision Energy sẽ cung cấp BESS và các dịch vụ liên quan cùng với bảo hành thiết bị.

  Dự án Cellarhead BESS, với công suất năng lượng tối đa là 624MWh, phù hợp với tham vọng không khí thải của Vương quốc Anh bằng cách hỗ trợ tích hợp sản xuất năng lượng sạch, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và hướng tới giảm phát thải khí nhà kính.

  Sau khi hoàn thành, Atlantic Green sẽ giữ quyền sở hữu và vận hành BESS, sử dụng nó làm tài sản lưu trữ năng lượng.

  Giám đốc điều hành của Atlantic Green, Nick Bradford, cho biết: “Chúng tôi tin rằng việc liên tục phát triển hoạt động lưu trữ năng lượng bằng pin là một bước quan trọng trong hành trình đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng 0 của Vương quốc Anh và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ameresco để biến tầm nhìn này thành hiện thực”. .

  “Kể từ khi thành lập, Atlantic Green đã liên tục ưu tiên tìm kiếm các cách chiến lược để tận dụng tài sản lưu trữ pin của chúng tôi với cộng đồng rộng lớn hơn và chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lưu trữ pin bằng dự án mới này với mức công suất năng lượng như vậy, để thực sự tạo ra tác động lên hệ thống điện của Vương quốc Anh là rất cần thiết.”

  Phó chủ tịch cấp cao hoạt động của Ameresco Vương quốc Anh, Mark Apsey cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự hợp tác của chúng tôi với Atlantic Green để xây dựng một trong những dự án lưu trữ năng lượng pin lớn nhất ở Vương quốc Anh.

  “Lưu trữ năng lượng là một trong những công nghệ then chốt cần thiết để đạt được mục tiêu về mức 0 ròng của Vương quốc Anh. Khả năng lãnh đạo công ty mạnh mẽ của Atlantic Green và thành tích mạnh mẽ trong việc phát triển các dự án tương tự khiến họ trở thành đối tác xuất sắc trong nỗ lực này.

  “Cùng nhau, Ameresco và Atlantic Green sẽ giúp hỗ trợ sự tiến bộ của Vương quốc Anh hướng tới tăng cường quyền tự chủ về năng lượng và đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2050.”

  Vào tháng 11 năm 2023, Ameresco được Silicon Valley Power chọn để xây dựng dự án BESS 50MW/200MWh ở Santa Clara, California.

  Được biết đến với tên gọi Dự án Lưu trữ Năng lượng Kifer, dự án này sẽ góp phần nâng cao năng lực của địa phương và cung cấp hệ thống điện linh hoạt và đáng tin cậy hơn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline