Anma Offshore Wind của Hàn Quốc ký Thỏa thuận nội dung địa phương với Siemens Gamesa & Doosan

Anma Offshore Wind của Hàn Quốc ký Thỏa thuận nội dung địa phương với Siemens Gamesa & Doosan

  Anma Offshore Wind của Hàn Quốc ký Thỏa thuận nội dung địa phương với Siemens Gamesa & Doosan
  Anma Offshore Wind (Anma) đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) với Siemens Gamesa Renewable Energy (Siemens Gamesa) và Doosan Enerbility (Doosan) để cùng xem xét tăng hàm lượng địa phương của trang trại gió ngoài khơi 532 MW của họ nằm ở tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc.


  Gió ngoài khơi Anma
  Bằng cách thực hiện Biên bản ghi nhớ này, các công ty đang tìm cách tăng hàm lượng địa phương của dự án thông qua việc lắp ráp vỏ bọc cuối cùng của tua-bin gió SG-236 DD của Siemens Gamesa tại nhà máy Changwon của Doosan.

  Hai tháng trước, Anma Offshore Wind đã chọn Siemens Gamesa để hợp tác độc quyền trong việc cung cấp tua-bin gió ngoài khơi cho trang trại gió của mình.

  Mặc dù việc thiết lập các giải pháp thay thế nội địa hóa có thể tạo ra thêm chi phí, nhưng Anma cho biết họ hy vọng những chi phí này sẽ được chuyển thành lợi ích trong phiên đấu giá RPS sắp tới.

  Dự án gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc hoàn thành tham vấn Đánh giá Tác động Môi trường (EIA) cuối cùng với Bộ Môi trường.

  Bên cạnh các tua-bin gió ngoài khơi, Anma cho biết họ đã tiến bộ rất nhiều trong việc mua sắm phần còn lại của các gói thầu nhà máy.

  Nó dự kiến ​​sẽ chính thức khởi động quy trình tài trợ dự án với những người cho vay tiềm năng vào nửa cuối năm 2023 và đặt mục tiêu hoàn tất tài chính vào quý đầu tiên của năm 2024.

  Trang trại gió ngoài khơi Anma có công suất 532 MW nằm cách bờ biển phía tây nam của bán đảo Hàn Quốc khoảng 40 km về phía tây.

  Dự án dự kiến sẽ là một trong những dự án có quy mô tiện ích đầu tiên tại Hàn Quốc và dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng vào nửa đầu năm 2024.

  Đối với Siemens Gamesa và Doosan, hai công ty đã ký thỏa thuận khung ràng buộc về quan hệ đối tác chiến lược tại Hàn Quốc vào tháng 2 năm nay.

  Zalo
  Hotline