Air Water Green Design mới lắp đặt máy tạo khí hydro “VHR” tại nhà máy Nagoya

Air Water Green Design mới lắp đặt máy tạo khí hydro “VHR” tại nhà máy Nagoya

  Air Water Green Design mới lắp đặt máy tạo khí hydro “VHR” tại nhà máy Nagoya
  Thiết bị đổ đầy xe moóc cũng đã được lắp đặt, tăng gần gấp đôi hệ thống cung cấp hydro ở khu vực Tokai.

  Pacific Group

  Máy tạo khí hydro VHR
   Air Water Green Design Co., Ltd. (AW Green Design), một thành viên của Tập đoàn Air Water chuyên sản xuất và bán khí carbon dioxide và hydro, đồng thời đang phát triển hoạt động kinh doanh nhắm vào thị trường trung hòa carbon, có cơ sở sản xuất hydro tại cơ sở của mình. Để đáp ứng nhu cầu công nghiệp ngày càng tăng và nhu cầu năng lượng trong tương lai, chúng tôi đã lắp đặt máy tạo khí hydro "VHR" và cơ sở sản xuất khí hydro nén, bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2024.

   Tại khu vực Tokai, nơi tập trung nhiều nhà máy liên quan đến ô tô, chúng tôi đã lắp đặt máy tạo khí hydro mới "VHR" tại nhà máy ở Nagoya, cũng như thiết bị đổ đầy xe moóc cho nhu cầu cỡ trung bình. Cho đến nay, hoạt động kinh doanh khí hydro ở vùng Tokai vẫn tập trung vào việc cung cấp xi lanh cho nhu cầu quy mô nhỏ, nhưng với việc vận hành cơ sở sản xuất khí hydro mới, công ty đã tăng gần gấp đôi hệ thống cung cấp trong khu vực.

  Pacific Group

  thiết bị làm đầy xe kéo
   Air Water Group có 14 cơ sở cung cấp khí hydro tại chỗ và 10 cơ sở sản xuất hydro nén tại Nhật Bản, đồng thời cung cấp nguồn cung cấp khí hydro ổn định theo hình thức cung cấp tối ưu cho khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, để hiện thực hóa xã hội trung hòa carbon do chính phủ ủng hộ, chúng tôi đang tích cực nỗ lực xây dựng các mô hình kinh doanh mới liên quan đến giải pháp khử cacbon và năng lượng sạch, tận dụng bí quyết kinh doanh lâu đời của chúng tôi.

   Tại AW Green Design, chúng tôi đang triển khai thiết bị sản xuất khí hydro "VHR" với hiệu suất phát điện cao nhất thế giới trên toàn quốc, mở rộng chuỗi cung ứng khí hydro trong nước, giúp chuỗi cung ứng cho các ứng dụng công nghiệp hiện tại sạch hơn và cải thiện hoạt động sản xuất trong tương lai. Để hiện thực hóa một xã hội sử dụng năng lượng hydro, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hydro tăng lên như dự kiến.

  Tổng quan về nhà máy AW Green Design Nagoya
  Địa điểm: 5-8 Motoshio-cho, Minami-ku, Nagoya, Aichi (Nhà máy AW Green Design Nagoya)
  Thiết bị: Máy tạo khí hydro “VHR”, thiết bị nạp rơ moóc/xi lanh hydro
  Công suất thiết bị: 300N㎥/h
  Độ tinh khiết của khí hydro: 99,999% trở lên

  Pacific Group

  (Tham khảo) Chuỗi cung ứng hydro và máy tạo hydro "VHR" của Tập đoàn Air Water

   "VHR" là một thiết bị được phát triển nội bộ, có thể tạo ra khí hydro từ khí tự nhiên với hiệu suất cao nhất thế giới và là một nhà máy thân thiện với môi trường giúp giảm việc sử dụng khí tự nhiên làm nguyên liệu thô và năng lượng vận hành. Kể từ tháng 5 năm 2019, nó đã được lắp đặt tại chỗ tại Air Water cũng như các cơ sở và nhà máy khác của khách hàng, đồng thời tổng cộng 9 tổ máy sẽ được triển khai tại Nhật Bản vào năm tài chính 2023.

   Bằng cách tiếp tục xây dựng mạng lưới cơ sở cung ứng sử dụng VHR, Air Water sẽ góp phần củng cố chuỗi cung ứng cho các ứng dụng công nghiệp hiện có và hiện thực hóa một xã hội sử dụng năng lượng hydro trong tương lai.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline