Air Liquide trở thành thành viên của ZESTA

Air Liquide trở thành thành viên của ZESTA

  Nhà cung cấp khí công nghiệp của Pháp Air Liquide đã gia nhập Hiệp hội Công nghệ Tàu thủy Không phát thải (ZESTAs).

  Giày sneaker và

  Minh họa. Được cung cấp bởi Air Liquide

  Hiệp hội có mục đích thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng và rộng rãi công nghệ tàu không phát thải (ZEST) và thúc đẩy đổi mới trong ngành vận tải biển, là nền tảng hợp tác cho các nhà cung cấp công nghệ.

  Thúc đẩy lợi ích của ngành ZEST, mục tiêu của dự án là tác động đến các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách ở cấp quốc gia và quốc tế để đưa ra luật đòi hỏi phải áp dụng ZEST.

  Bằng cách tham gia hiệp hội, Air Liquide có ý định hỗ trợ triển khai hệ sinh thái hydro lỏng xanh trên toàn cầu thông qua các sự kiện và hoạt động vận động của ZESTA.

  “Sự hợp tác với Air Liquide đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ZESTAs và các thành viên của chúng tôi, trong mục tiêu chung của chúng tôi là tạo ra các hệ sinh thái hàng hải không phát thải tuyệt đối. Nhiều thành viên của chúng tôi đã tham gia với Air Liquide, vì vậy tiến trình này hoàn toàn phù hợp với các dự án đang triển khai”,  Madadh MacLaine , Tổng thư ký của ZESTAs, nhận xét.

   Erwin Penfornis , Phó chủ tịch Mảng kinh doanh năng lượng hydro toàn cầu của Air Liquide, cho biết: "Hành động ngay hôm nay để chuẩn bị cho tương lai' chính là trọng tâm trong chiến lược của Air Liquide" .

  Trong tin tức liên quan, Air Liquide đã phát hành trái phiếu xanh mới trị giá 500 triệu euro vào tháng 5 năm 2024 để tài trợ hoặc tái cấp vốn cho quá trình chuyển đổi năng lượng và các dự án bền vững, đặc biệt là hydro carbon thấp, thu giữ carbon và khí carbon thấp. Đợt phát hành này diễn ra sau đợt phát hành trái phiếu xanh đầu tiên của tập đoàn vào năm 2021.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline