AEG ra mắt bộ biến tần lai cho hệ thống PV điện áp cao

AEG ra mắt bộ biến tần lai cho hệ thống PV điện áp cao

  Dòng biến tần lai ba pha mới bao gồm năm phiên bản với công suất định mức từ 6 kW đến 15 kW. Chúng có hiệu suất lên đến 98,2% và điện áp đầu vào tối đa là 1.000 V.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: AEG

  AEG, một công ty giải pháp năng lượng có trụ sở tại Đức, đã ra mắt bộ biến tần lai ba pha mới để ứng dụng trong hệ thống PV trên mái nhà điện áp cao.

  Người phát ngôn của công ty chia sẻ với tạp chí pv: "Bộ biến tần lai AEG mới công suất 15 kW hoạt động với luồng dòng điện cao của các loại mô-đun năng lượng mặt trời lớn hơn – trong đó công suất cao hơn đi kèm với dòng điện cao hơn".

  Có năm phiên bản sản phẩm mới, với công suất đầu ra từ 6 kW đến 15 kW và dòng điện đầu ra tối đa từ 8,7 A đến 21,7 A.

  Các thiết bị có kích thước 460 mm x 496 mm x 221 mm và nặng 23 kg, và cung cấp 3 kênh theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT). Điện áp MPPT dao động từ 120 V đến 850 V, trong khi dòng điện đầu vào tối đa cho MPPT là 16 A.

  Hiệu suất biến tần là 98,2% và điện áp đầu vào tối đa cho tất cả các thiết bị là 1.000 V. Xếp hạng hiệu suất châu Âu là 97,5% và hiệu suất MPPT là 99,5%. Sản phẩm mới cũng có tính năng làm mát đối lưu tự nhiên và bảo vệ đạt chuẩn IP66.

  “Bộ biến tần mới được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với pin xếp chồng AEG mới và cả pin monobloc điện áp cao AEG hiện tại”, người phát ngôn cho biết thêm. “Pin monobloc HV được ưa chuộng tại một số thị trường của chúng tôi vì nó cho phép kết nối song song tối đa 10 pin với tổng công suất 150 kWh và có thể ghép nối với nhiều mẫu biến tần lai khác nhau”.

  AEG cung cấp chế độ bảo hành 10 năm cho bộ biến tần mới.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline