Accelera trưng bày pin nhiên liệu hydro thế hệ tiếp theo tại ACT Expo

Accelera trưng bày pin nhiên liệu hydro thế hệ tiếp theo tại ACT Expo

  Accelera của Cummins đã tiết lộ pin nhiên liệu hydro thế hệ tiếp theo tại Triển lãm Vận tải Sạch Nâng cao (ACT) ở Las Vegas, Hoa Kỳ.

  accelera-trưng bày-thế hệ tiếp theo-hydro-nhiên liệu-pin-at-act-expo

  © Accelera của Cummins

  Theo tuyên bố của Cummins, công nghệ mới nhất được tìm thấy trong động cơ pin nhiên liệu FCE300 (300kW) và FCE150 (150kW), cả hai đều mang lại “mật độ công suất tăng cho các hệ thống lớn hơn, hiệu suất hệ thống được cải thiện và độ bền nâng cao”.

  Tự hào với kiến ​​trúc mô-đun, các hệ thống cung cấp cấu hình liền mạch cho vô số ứng dụng và bố cục, đồng thời hợp lý hóa các quy trình tích hợp cho các ứng dụng di động và cố định trên và ngoài đường cao tốc.

  FCE300 đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng tải nặng, trên và ngoài đường cao tốc, trong khi FCE150 bổ sung cho các ứng dụng điện cố định trên đường, ngoài đường cao tốc và cố định.

  Amy Davis, Chủ tịch của Accelera cho biết: “Thông qua sự đổi mới liên tục, thử nghiệm trong thế giới thực tại hiện trường và hợp tác với khách hàng và đối tác để điều chỉnh các giải pháp, chúng tôi tiếp tục cải tiến các công nghệ thế hệ tiếp theo, giúp đẩy nhanh việc áp dụng và chuyển sang số 0”.

  Vào tháng 3 (2024), Accelera đã cung cấp pin nhiên liệu để cho phép vận hành thành công đầu máy chạy bằng pin nhiên liệu hydro “đầu tiên” cho các ứng dụng đường sắt chở hàng như một phần của HY2RAIL.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline