ABP đề xuất nhà ga năng lượng xanh tại cảng Immingham, bao gồm các cơ sở hydro và amoniac

ABP đề xuất nhà ga năng lượng xanh tại cảng Immingham, bao gồm các cơ sở hydro và amoniac

  ABP đề xuất thiết bị đầu cuối năng lượng xanh tại cảng Immingham, bao gồm các cơ sở hydro và amoniac.

  cảng cơ sở hydro amoniac

  Một báo cáo của hội đồng đã kết luận rằng một nhà ga năng lượng xanh được đề xuất tại Immingham sẽ là một khoản đầu tư đáng kể vào cảng.

  ABP đang xin giấy phép quy hoạch cho nó. Nó sẽ bao gồm một nhà ga dành cho hàng lỏng với cầu cảng dài 1,1km, cơ sở lưu trữ amoniac và sản xuất hydro. Nó có thể hỗ trợ trực tiếp hơn 130 công việc khi đi vào hoạt động.

  Quy mô của dự án có nghĩa là việc cấp phép cho nó không được chính quyền địa phương quyết định. Nó phải tuân theo Lệnh đồng ý phát triển (DCO). Việc này cần có sự chấp thuận của Bộ trưởng Ngoại giao.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Hội đồng Đông Bắc Lincolnshire là một bên quan tâm và đã đưa ra một báo cáo tác động cục bộ đối với nhà ga được đề xuất. Được ủy ban kế hoạch của hội đồng nhận được vào tuần trước, báo cáo phần lớn mang tính tích cực về sự phát triển.

  Báo cáo nêu rõ . Việc mua sắm cho dự án đã được ABP triển khai vào tháng 11:

  Đề xuất này thể hiện một khoản đầu tư đáng kể vào các lĩnh vực cảng, sản xuất, hóa chất và hậu cần sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng kinh tế rộng hơn của Ngân hàng Nam Humber.

  Amoniac xanh từ Ả Rập Saudi sẽ được nhập khẩu như một phần của sản phẩm lỏng số lượng lớn. Amoniac sẽ được chuyển đổi thành hydro xanh bằng cách sử dụng tối đa ba đơn vị sản xuất hydro. Dự án sẽ góp phần thực hiện mục tiêu của Vương quốc Anh là tạo ra lượng khí thải carbon bằng 0 vào năm 2050.

  Báo cáo tác động của hội đồng cho biết nhà ga sẽ cung cấp khoảng 134 việc làm trực tiếp và 142 việc làm gián tiếp. Tuy nhiên, giai đoạn xây dựng sẽ còn quan trọng hơn nữa. Dự kiến ​​​​kéo dài hơn hai năm, nó sẽ hỗ trợ 1.112 việc làm ở mức cao nhất.

  Báo cáo của hội đồng công nhận lợi ích kinh tế của sự phát triển được đề xuất. Nó cũng khẳng định sẽ không có tác động không thể chấp nhận được về mặt trực quan hoặc đến hệ thống thoát nước, việc sử dụng đất lân cận, di sản, sinh thái và nguy cơ lũ lụt.

  Mặc dù được bao phủ bởi Lệnh Bảo tồn Cây, khoảng một phần ba diện tích rừng ở Long Strip, 220 cây, sẽ bị mất đi. Các phương án khác đã được đánh giá để tạo điều kiện liên kết đường ống dẫn chất lỏng số lượng lớn từ cầu tàu đến cơ sở lưu trữ và sản xuất, nhưng đây là phương án tốt nhất được tìm thấy. Để giảm thiểu, báo cáo của hội đồng chỉ ra rằng có khả năng 700 cây sẽ cần được trồng ở nơi khác.

  Các địa điểm được xác định bao gồm dọc theo Đường Manby, nơi phần lớn việc trồng trọt sẽ diễn ra và một địa điểm hội đồng ngoài Phố Waterworks, Immingham. Bể chứa amoniac sẽ có cơ sở hạ tầng cao tới 65m và cơ sở sản xuất hydro cao tới 45m. Thiết bị đầu cuối năng lượng xanh sẽ được nhìn thấy gần và xa, kể cả tại những ngôi nhà gần nhất ở Đường Somerton và Đường Hadleigh. Nhưng báo cáo của hội đồng cho biết nó sẽ bổ sung vào bối cảnh công nghiệp hiện có.

  Dự kiến ​​có khoảng 200 HGV và 1.500 ô tô hoặc xe tải di chuyển vào thời điểm xây dựng cao điểm. Hội đồng đường cao tốc đã đánh giá điều này sẽ không có tác động nghiêm trọng đến mạng lưới đường bộ nhưng sẽ cần có kế hoạch quản lý.

  Dự kiến ​​sẽ có quyết định về Nhà ga Năng lượng Xanh Immingham vào khoảng đầu năm 2025. DCO hiện đang trong giai đoạn kiểm tra cho đến tháng 8 và quyết định phải được đưa ra trong vòng sáu tháng kể từ khi kết thúc này.

  ABP đề xuất thiết bị đầu cuối năng lượng xanh tại cảng Immingham, bao gồm các cơ sở hydro và amoniac. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline