Windey và Marubeni ký MoU

Windey và Marubeni ký MoU

  Windey và Marubeni ký MoU
  Các đối tác đồng ý hợp tác để khám phá các cơ hội năng lượng tái tạo

  OEM Windey của Trung Quốc đã ký Biên bản ghi nhớ với tập đoàn thương mại khổng lồ Marubeni của Nhật Bản, cả hai đồng ý hợp tác chặt chẽ hơn trong việc phát triển năng lượng tái tạo.

  Thỏa thuận này theo sau chủ tịch của nhà sản xuất Gao Ling (ảnh) dẫn đầu một phái đoàn đến Nhật Bản, nơi họ đến thăm giám đốc điều hành bộ phận điện lực Marubeni và giám đốc điều hành của Satoru Harada (phía trên bên phải) và các lãnh đạo khác.

  Cả hai nhà lãnh đạo đều trình bày những thành tựu phát triển và chiến lược tương lai của công ty họ, ghi nhận sự hợp tác trong quá khứ của họ ở Ả Rập Saudi, đồng thời Harada chỉ ra kinh nghiệm và văn hóa doanh nghiệp giữa hai công ty là tương tự nhau và có thể bổ sung cho nhau bằng thế mạnh phát triển của họ.

  Gao Ling cho biết Windey mong muốn khám phá những cách hợp tác mới với Marubeni Corporation và đưa nó lên một tầm cao hơn và phạm vi rộng hơn.

  Trong buổi hội thảo có sự tham dự của đại diện Windey và Marubeni, hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ thống nhất hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực năng lượng tái tạo trong tương lai.

  Hai đội cũng tiến hành trao đổi thực tế về hydro xanh, lưu trữ năng lượng và năng lượng gió ngoài khơi, đồng thời trưởng nhóm đã tiến hành một loạt thảo luận về công nghệ, phát triển dự án, chiến lược nội địa hóa và phát triển chung, đặt nền tảng vững chắc cho sự hợp tác trong tương lai, cho biết. Windey.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline