Thành phố Okinawa/Xây dựng quy hoạch cơ bản phát triển cơ sở vật chất đa năng trong nhà, phương thức kinh doanh là DBO hoặc BTO

Thành phố Okinawa/Xây dựng quy hoạch cơ bản phát triển cơ sở vật chất đa năng trong nhà, phương thức kinh doanh là DBO hoặc BTO

  Thành phố OKama đã xây dựng kế hoạch cơ bản để phát triển cơ sở (nhà thi đấu) đa năng trong nhà ở Noda, Phường Kita. Tổng diện tích của cơ sở là khoảng 13.300 mét vuông và chi phí ước tính của dự án là 14.579 triệu yên (đã bao gồm thuế). Dự án sẽ áp dụng phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành) hoặc phương pháp BTO (Xây dựng, Chuyển giao, Vận hành) PFI, dự kiến ​​sẽ sử dụng hiệu quả bí quyết của các nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân.

  Hình ảnh cơ sở đa năng trong nhà đã hoàn thiện (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Với việc xây dựng nhà thi đấu mới, thành phố đặt mục tiêu ``hồi sinh thị trấn và nuôi dưỡng tinh thần đoàn kết thông qua thể thao'', qua đó: ▽ Nuôi dưỡng niềm tự hào của người dân ▽ Mở rộng số lượng người ở lại qua đêm và giao lưu với mọi người ▽ Khu vực xung quanh Công viên tổng hợp Fureai tương lai Kitanagase Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra sức sống và sự sống động cho thị trấn, mở rộng cơ hội cho người dân và cư dân tỉnh tham gia thể thao, đồng thời tăng cường chức năng phòng chống thiên tai.

  Địa điểm xây dựng là địa điểm Kitanagase Mizuho Juza trước đây (rộng khoảng 15.000 mét vuông), là đất thuộc sở hữu của thành phố gần Noda 4 ở phường Kita. Nó sẽ có chức năng cạnh tranh, chức năng xem, chức năng khách sạn, chức năng quản lý, chức năng truyền thông, chức năng quản lý cơ sở, v.v. Chức năng thi đấu sẽ bao gồm đấu trường chính (khoảng 2.600 mét vuông) và đấu trường phụ (khoảng 1.000 mét vuông), trong khi chức năng xem sẽ bao gồm sân trung tâm với hơn 5.000 chỗ ngồi (khoảng 1.700 mét vuông). Tổng diện tích dự kiến ​​là 13.300 mét vuông.

  Chi phí dự án ước tính cho đấu trường mới là 538 triệu yên cho khảo sát, thiết kế, giám sát xây dựng, v.v. và 11,319 tỷ yên cho công việc xây dựng (bao gồm công việc bên ngoài, thiết bị phát điện mặt trời, v.v.). Các chi phí khác bao gồm 89 triệu yên để sửa chữa đường xung quanh, 1,093 tỷ yên để mua sắm thiết bị và 1,54 tỷ yên để cải thiện lối đi dành cho người đi bộ, tổng cộng là 14,579 tỷ yên.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline