Tập đoàn SANY của Trung Quốc cung cấp thiết bị tiếp nhiên liệu hydro cho Úc

Tập đoàn SANY của Trung Quốc cung cấp thiết bị tiếp nhiên liệu hydro cho Úc

  Công ty sản xuất Trung Quốc SANY Group chuẩn bị cung cấp máy điện phân và thiết bị tiếp nhiên liệu hydro cho một khách hàng Australia giấu tên.

  chinas-sany-group-to-cung cấp-tiếp nhiên liệu hydro-thiết bị-đến-Úc

  Khu phức hợp sản xuất và tiếp nhiên liệu hydro của SANY ở Trường Sa, Trung Quốc © SANY

  Bao gồm một bộ máy điện phân PEM gắn trên khung trượt và thiết bị cân bằng của nhà máy (COP), thiết bị tiếp nhiên liệu gắn trên skiD 35/70MPa và một bộ hệ thống điều khiển công suất bóng bán dẫn lưỡng cực cổng cách điện (IGBT), đơn đặt hàng này thể hiện liên doanh quốc tế đầu tiên của công ty vào thị trường quốc tế với công nghệ hydro của mình.

  Thiết bị tiếp nhiên liệu dự kiến ​​sẽ chủ yếu phục vụ “xe công nghiệp”.

  Từ trang web của SANY, hãng cung cấp các trạm tiếp nhiên liệu hydro với công suất sản xuất 200-2.000Nm 3 /h, công suất tiếp nhiên liệu 500-2.000kg mỗi ngày và khả năng lưu trữ 580-1.000kg.

  Theo SANY, khách hàng giấu tên cho biết: “Chúng tôi coi đây là một dự án chuẩn mà chúng tôi có thể nhân rộng và quảng bá ở các thị trường khác”.

  Công ty chưa tiết lộ địa điểm của dự án theo kế hoạch hoặc liệu họ có tiến hành lắp đặt hay không. H2 View đã liên hệ để xác nhận.

  Nó xuất hiện sau khi SANY bắt đầu thử nghiệm tổ hợp sản xuất và tiếp nhiên liệu hydro tại Trường Sa, Trung Quốc vào tháng 3 năm nay (2024).

  Được trang bị công suất sản xuất ít nhất hai tấn hydro mỗi ngày, nhà máy này được cho là có thể phục vụ bốn phương tiện cùng lúc.

  Vào cuối năm ngoái (2023), công ty Trung Quốc đã cho ra mắt cái mà họ gọi là máy điện phân hydro đơn “lớn nhất thế giới”, với công suất sản xuất 3.000Nm 3 /h.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline