SFC Energy AG giới thiệu pin nhiên liệu cải tiến tại HANNOVER MESSE 2024 – Ra mắt giải pháp pin nhiên liệu hydro mạnh nhất cho đến nay, dòng thí điểm EFOY H2PowerPack X50

SFC Energy AG giới thiệu pin nhiên liệu cải tiến tại HANNOVER MESSE 2024 – Ra mắt giải pháp pin nhiên liệu hydro mạnh nhất cho đến nay, dòng thí điểm EFOY H2PowerPack X50

  SFC Energy AG giới thiệu pin nhiên liệu cải tiến tại HANNOVER MESSE 2024 – Ra mắt giải pháp pin nhiên liệu hydro mạnh nhất cho đến nay, dòng thí điểm EFOY H2PowerPack X50.

  pin nhiên liệu hydro mạnh mẽ

  SFC Energy AG (F3C:DE, ISIN: DE0007568578), nhà cung cấp pin nhiên liệu hydro và metanol hàng đầu cho các giải pháp năng lượng lai cố định và di động, một lần nữa sẽ có mặt tại HANNOVER MESSE năm nay với gian hàng riêng (Hội trường 13, Gian hàng C04) . Tại triển lãm công nghiệp quan trọng nhất thế giới từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2024, các công ty thuộc ngành cơ khí, điện và kỹ thuật số cũng như lĩnh vực năng lượng, cùng nhiều ngành khác, sẽ trình bày các công nghệ mới với phương châm “Tạo năng lượng cho một ngành công nghiệp bền vững”. SFC Energy sẽ trưng bày một số giải pháp pin nhiên liệu để cung cấp năng lượng di động và cố định cũng như một sản phẩm mạnh mẽ mới.

  Ra mắt EFOY H 2 PowerPack với công suất cụm lên tới 200 kW

  SFC Energy lần đầu tiên giới thiệu loạt thí điểm EFOY H 2 PowerPack là giải pháp pin nhiên liệu mạnh nhất của công ty cho đến nay. EFOY H 2 PowerPack (“Gói năng lượng hydro EFOY”) cung cấp cho người dùng công suất điện liên tục 50 kW cho các ứng dụng của họ. EFOY H 2 PowerPack X50 là giải pháp thay thế đáng tin cậy, ít bảo trì, không phát thải (1)  và do đó bền vững cho các máy phát điện gây hại cho môi trường và khí hậu như máy phát điện diesel.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trực tuyến có tác động mạnh mẽ, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên

  Giải pháp năng lượng không phát thải được trang bị kết nối AC 400 V tiêu chuẩn, pin lithium tích hợp, giao diện hydro 300 bar và bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Nhờ giao diện “cắm và chạy”, giải pháp năng lượng mới sẵn sàng để khách hàng sử dụng ngay và dễ vận hành. Để đáp ứng các yêu cầu năng lượng cao hơn nữa, có thể kết nối tối đa bốn PowerPacks EFOY H 2 và cho phép công suất lên tới 200 kW trong cấu hình cụm.

  Do đó, các ứng dụng mục tiêu bao gồm nguồn cung cấp điện khẩn cấp, ví dụ như để dự phòng CNTT và trong bệnh viện, cũng như nguồn cung cấp điện di động cho các công trường và sự kiện, cũng như nguồn cung cấp điện liên tục cho các công ty tự cung tự cấp, chẳng hạn. SFC Energy đang đáp ứng nhu cầu thị trường cao tương ứng bằng việc đẩy mạnh vào các loại công suất cao hơn. Việc chuyển đổi sang sản xuất hàng loạt và giới thiệu thị trường chính thức được lên kế hoạch vào đầu năm 2025, với việc lắp đặt thử nghiệm đầu tiên trong năm hiện tại.

  Björn Ledergerber,  Phó Chủ tịch Cấp cao về Hydro & Phát triển Doanh nghiệp tại SFC Energy AG:

  EFOY H 2 PowerPack X50 kết hợp nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sử dụng công nghệ pin nhiên liệu.

  “Sau khi ra mắt loạt Máy phát điện H (2)  vào đầu tháng 4, SFC sẽ giới thiệu cải tiến sản phẩm tiếp theo với dải công suất từ ​​50 kW đến tối đa 200 kW. Điều này có nghĩa là giờ đây chúng tôi cũng đáp ứng phạm vi công suất mà khách hàng yêu cầu cho các ứng dụng yêu cầu công suất điện cao hơn. Vì giải pháp mới dựa trên hydro nên yêu cầu bảo trì của khách hàng sẽ giảm đi trong khi không có khí thải (1)  trong quá trình vận hành.”

  SFC Energy trưng bày danh mục rộng rãi các giải pháp phát điện để sử dụng trên toàn thế giới

  Với hơn 200.000 du khách dự kiến ​​từ khắp nơi trên thế giới, HANNOVER MESSE là hội chợ quan trọng nhất đối với ngành công nghiệp Đức. Là một trong những nhà phát triển và sản xuất pin nhiên liệu hàng đầu, SFC Energy sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm tổng thể của mình với nhiều ứng dụng khả thi. Ngoài EFOY H 2 PowerPack X50 mới được phát triển, các giải pháp pin nhiên liệu dựa trên hydro và metanol khác sẽ được trưng bày tại gian hàng SFC Energy. Bằng cách này, SFC Energy sẽ thể hiện chuyên môn nhiều năm của mình trong việc sản xuất các cải tiến về pin nhiên liệu cũng như chuyển chúng sang sản xuất hàng loạt.

  Tiến sĩ Peter Podesser,  Giám đốc điều hành của SFC Energy AG:

  HANNOVER MESSE là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu những ưu điểm của pin nhiên liệu trong việc sản xuất điện cố định và di động cũng như nhiều ứng dụng có thể có cho khán giả quốc tế.

  “Là nhà cung cấp giải pháp pin nhiên liệu hàng đầu và có lợi nhuận, chúng tôi được hưởng lợi đáng kể từ nhận thức tích cực rộng rãi mà chúng tôi cũng đang nâng cao thông qua việc mở rộng quốc tế. Với danh mục sản phẩm đa dạng của mình, SFC khẳng định danh tiếng của mình là công ty dẫn đầu về đổi mới và chất lượng cho các giải pháp năng lượng bền vững dựa trên metanol và hydro, từ đó đóng góp cụ thể cho một xã hội trung hòa về khí hậu.”

  Họp báo bao gồm việc ra mắt các cải tiến và sản phẩm

  Nhân dịp HANNOVER MESSE 2024, SFC Energy mời tham dự buổi họp báo vào ngày 22 tháng 4 năm 2024 từ 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại hội trường 13 tại gian hàng C04. EFOY H 2 PowerPack X50, sản phẩm phát triển sản phẩm mới nhất của công ty, cũng như các giải pháp pin nhiên liệu dựa trên hydro và metanol khác sẽ được trình bày. Để đăng ký, vui lòng gửi email đến pr@sfc.com.

  SFC Energy AG giới thiệu pin nhiên liệu cải tiến tại HANNOVER MESSE 2024 – Ra mắt giải pháp pin nhiên liệu hydro mạnh nhất cho đến nay, dòng thí điểm EFOY H2PowerPack X50.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline