Plus Power nhận chứng nhận máy điện phân PEM tại Hàn Quốc

Plus Power nhận chứng nhận máy điện phân PEM tại Hàn Quốc

  Plus Power nhận chứng nhận máy điện phân PEM tại Hàn Quốc

  Plug Power đã đạt được chứng nhận hiệu suất và an toàn quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc về sản xuất máy điện phân, cho phép bán thương mại hệ thống máy điện phân Plug tại thị trường Hàn Quốc. Thành tựu này được hoàn thành nhờ sự hợp tác của Plug với SK E&S dưới hình thức SK Plug HyVerse, một liên doanh nhằm mục đích thúc đẩy lĩnh vực hydro tại thị trường châu Á.

  Plug đã đạt được chứng nhận EX425D –  máy điện phân PEM 1 MW sản xuất tới 425 kg hydro xanh mỗi ngày – theo Tiêu chuẩn AH271 của Tập đoàn An toàn Khí đốt Hàn Quốc (KGS) đối với Quy tắc Cơ sở/Kỹ thuật/Kiểm tra để Sản xuất Máy phát điện Hydro Điện phân Nước .

  Là một phần của quy trình chứng nhận, KGS đã phê duyệt Rochester Gigafactory của Plug để sản xuất thiết bị điện phân và cơ sở sản xuất của đối tác Plug là Alpha ECC tại Việt Nam để sản xuất và lắp ráp hệ thống.

  Giám đốc điều hành của Plug Andy Marsh cho biết: “Chúng tôi rất vui khi đạt được chứng nhận quan trọng này và mong muốn được hỗ trợ các mục tiêu khử cacbon ở Hàn Quốc”. “Là công ty đầu tiên nhận được chứng nhận này và có hơn 5 thập kỷ chuyên môn vận hành hỗ trợ công nghệ ngăn xếp PEM của chúng tôi, chúng tôi đang ở vị trí độc tôn với tư cách là người dẫn đầu về máy điện phân PEM tại thị trường Hàn Quốc.”

  SK Plug HyVerse sắp hoàn thành một dự án trên đảo Jeju, Hàn Quốc để hỗ trợ xe tải hạng nặng chạy bằng hydro. Ngoài ra, SK Plug HyVerse đang mở rộng nỗ lực xây dựng hơn 25 trạm tiếp nhiên liệu hydro trên khắp Hàn Quốc và đã phát triển một chiếc xe buýt chạy bằng hydro sử dụng mô-đun ProGen của Plug sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay.

  Zalo
  Hotline