Mercedes-Benz triển khai dự án thí điểm “Tái chế đô thị” để tìm nguồn nguyên liệu thô tái chế cho ô tô mới

Mercedes-Benz triển khai dự án thí điểm “Tái chế đô thị” để tìm nguồn nguyên liệu thô tái chế cho ô tô mới

  Mercedes-Benz triển khai dự án thí điểm “Tái chế đô thị” để tìm nguồn nguyên liệu thô tái chế cho ô tô mới
  Hôm nay, Mercedes-Benz đã công bố một thỏa thuận mới với công ty tái chế kim loại TSR Recycling GmbH để triển khai chương trình thí điểm “tái chế đô thị” mới nhằm thúc đẩy đáng kể chiến lược tuần hoàn của nhà sản xuất ô tô bằng cách cho phép công ty tăng cường sử dụng vật liệu thứ cấp trong đội xe của mình.

  Theo Mercedes-Benz, quan hệ đối tác mới sẽ hỗ trợ chiến lược Tham vọng 2039 của công ty, bao gồm mục tiêu làm cho đội xe ô tô chở khách mới của họ có lượng carbon trung hòa trong toàn bộ vòng đời của xe vào năm 2039. Là một phần trong chiến lược của mình, Mercedes-Benz đã đặt mục tiêu tăng tỷ lệ vật liệu tái chế trong đội xe mới của mình lên trung bình 40%.

  Theo quan hệ đối tác mới, Mercedes-Benz và TSR có kế hoạch phân tích nhu cầu và nguồn nguyên liệu thứ cấp thông qua khai thác đô thị hoặc khai thác các vật liệu có giá trị từ chất thải và tiến hành đánh giá thương mại, tập trung vào thép, nhôm. , polyme, đồng và thủy tinh.

  Các công ty này cũng sẽ phát triển các hoạt động nhằm cung cấp khả năng tiếp cận các luồng nguyên liệu mà lẽ ra sẽ được xuất khẩu sang các ngành và quốc gia khác. Theo Mercedes-Benz, mục tiêu là tránh tình trạng 'tái chế', theo đó vật liệu tái chế có thể bị giảm chất lượng.

  Markus Schäfer, Thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn Mercedes-Benz AG, Giám đốc Công nghệ, Phát triển & Mua sắm cho biết:

  “Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đang nỗ lực tăng tỷ lệ nguyên liệu thô thứ cấp trong phương tiện của mình và cải thiện hơn nữa hiệu quả quy trình. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn trong khai thác đô thị là một cách tiết kiệm chi phí để bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá thông qua nền kinh tế tuần hoàn.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline