FuelCell Energy cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà ở Hàn Quốc bằng công nghệ mới

FuelCell Energy cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà ở Hàn Quốc bằng công nghệ mới

  FuelCell Energy cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà ở Hàn Quốc bằng công nghệ mới
  FuelCell Energy sẽ cung cấp 42 mô-đun tế bào nhiên liệu 1,4MW cho Công ty Năng lượng xanh Kyunggi (GGE) để hỗ trợ nâng cấp nền tảng pin nhiên liệu của Khu công nghiệp Hwaseong Baran tại Hàn Quốc.

  Được đánh giá là nền tảng năng lượng pin nhiên liệu “lớn nhất” trên thế giới, đặt tại Hwaseong-si, nhà máy này có công suất sản xuất 58,8MW điện, có khả năng cung cấp năng lượng cho khoảng 135.000 ngôi nhà. Nó có thể hỗ trợ Lộ trình kinh tế hydro của Hàn Quốc, dự kiến ​​cung cấp 15GW năng lượng từ pin nhiên liệu vào năm 2040.

  Dự kiến, FuelCell Energy sẽ nhận được doanh thu khoảng 160 triệu USD theo các điều khoản của thỏa thuận. Hợp đồng này tạo thành một cột mốc quan trọng trong việc cung cấp năng lượng sạch cho thị trường Hàn Quốc và bao gồm thỏa thuận dịch vụ 7 năm, theo đó FuelCell sẽ bảo dưỡng các mô-đun pin nhiên liệu.

  Jason Ít, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của FuelCell Energy, giải thích: “Thỏa thuận mới của chúng tôi với GGE củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng sạch, hiệu quả và đáng tin cậy cho thị trường Hàn Quốc”.

  “Chúng tôi mong muốn mang đến các nền tảng bổ sung cho đất nước, chẳng hạn như hệ thống sản xuất điện cùng địa điểm được cung cấp nhiên liệu bằng khí sinh học và pin nhiên liệu oxit rắn mạnh mẽ và hiệu quả cao của chúng tôi cung cấp năng lượng và điện phân.”

  Vào tháng 6 (2024), công ty sẽ đón tiếp các khách hàng hiện tại và tương lai tại Hàn Quốc để giới thiệu danh mục sản phẩm năng lượng sạch nhằm hỗ trợ lộ trình của đất nước, bao gồm công nghệ điện phân oxit rắn và sản xuất điện.

  Năm ngoái (2023), FuelCell Energy lần đầu tiên ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với GGE, cùng với thỏa thuận dịch vụ dài hạn với Noeul Green Energy, để tăng cường sự hiện diện tại Hàn Quốc.

  Zalo
  Hotline