Zurich và Aon hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang phát thải ròng bằng 0 thông qua cơ sở bảo hiểm hydro sạch mới

Zurich và Aon hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang phát thải ròng bằng 0 thông qua cơ sở bảo hiểm hydro sạch mới

  Zurich và Aon hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang phát thải ròng bằng 0 thông qua cơ sở bảo hiểm hydro sạch mới.

  cơ sở bảo hiểm hydro zurich

  Zurich Insurance Group (Zurich) và Aon đã ra mắt một cơ sở bảo hiểm năng lượng sạch tiên phong, cung cấp phạm vi bảo hiểm toàn diện trên toàn cầu cho các dự án hydro xanh và xanh lam với chi phí vốn lên tới 250 triệu đô la Mỹ. Sáng kiến ​​này với Zurich là công ty bảo hiểm chính và Aon là đơn vị môi giới độc quyền nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình phát triển các dự án hydro sạch. Sáng kiến ​​này cũng là một phần trong cam kết của Zurich nhằm hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang phát thải ròng bằng không thông qua sự tham gia của khách hàng, các dịch vụ mới và đổi mới sản phẩm.

  Sierra Signorelli,  Giám đốc điều hành Bảo hiểm Thương mại tại Zurich, cho biết:

  Bảo hiểm là yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang phát thải ròng bằng 0, cung cấp sự bảo vệ cũng như chuyên môn về rủi ro.

  “Hydro sạch có tiềm năng to lớn như một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho nhiên liệu hóa thạch và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nó có thể đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng. Chúng tôi tự hào mang sáng kiến ​​đột phá này ra thị trường cùng với Aon.

  Trong hai năm qua, Zurich và Aon đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và hợp tác với khách hàng để có được thông tin chi tiết về nhu cầu và thách thức cụ thể trong việc phát triển các dự án hydro xanh và xanh lục. Hydro xanh có nguồn gốc từ khí thiên nhiên và sử dụng công nghệ thu giữ carbon để giảm cường độ carbon; trong khi hydro xanh được sản xuất bằng cách phân tách nước thành hydro và oxy thông qua quá trình điện phân sử dụng năng lượng tái tạo.

  Joseph Peiser,  Tổng giám đốc điều hành toàn cầu về Rủi ro thương mại tại Aon, cho biết:

  Nhiều nhà phát triển và nhà cung cấp vốn của họ gặp khó khăn trong việc giảm thiểu rủi ro và đảm bảo phạm vi bảo hiểm đầy đủ cho các giai đoạn khác nhau của các dự án hydro toàn cầu.

  “Giải pháp mới này đáp ứng nhu cầu riêng biệt của họ, cung cấp phạm vi bảo hiểm toàn diện giải quyết những rủi ro phức tạp liên quan đến các dự án hydro trong toàn bộ vòng đời của dự án.

  Cơ sở bảo hiểm năng lượng sạch đa ngành mới cung cấp phạm vi bảo hiểm toàn diện thông qua một chính sách tích hợp duy nhất, bao gồm xây dựng, chậm trễ trong quá trình khởi động, bảo hiểm hoạt động, gián đoạn kinh doanh, giới hạn hàng hóa trên biển và trách nhiệm của bên thứ ba. Nó cũng bao gồm phạm vi bảo hiểm cho các công nghệ thu giữ, sử dụng và lưu trữ carbon (CCUS), cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp hoàn chỉnh trên toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất hydro.

  Cơ sở này đã được các công ty bảo hiểm tham gia đăng ký vượt mức, vượt xa kỳ vọng đáng kể. Điều này chứng tỏ nhu cầu của thị trường đối với các giải pháp bền vững và sự sẵn sàng của ngành bảo hiểm trong việc cung cấp bảo hiểm cho các rủi ro mới.

  Hydro chỉ thải ra nước khi đốt cháy và có nhiều ứng dụng đa dạng. Nó có thể cung cấp nhiên liệu cho xe buýt, tàu hỏa và xe tải để vận chuyển, và được sử dụng trong hàng không và vận chuyển thông qua nhiên liệu gốc hydro. Kết hợp với việc tạo ra năng lượng tái tạo, nó có thể lưu trữ và vận chuyển năng lượng tái tạo. Hydro có tiềm năng thay thế khí đốt tự nhiên để sưởi ấm các tòa nhà và nó đã được sử dụng trong nhiều quy trình công nghiệp khác nhau như lọc xăng, sản xuất thép, xử lý kim loại và sản xuất hóa chất.

  Zurich và Aon hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang phát thải ròng bằng 0 thông qua cơ sở bảo hiểm hydro sạch mới.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline