Xây dựng các đề xuất về điện mặt trời tự tiêu thụ, dự đoán khả năng phát điện, v.v.

Xây dựng các đề xuất về điện mặt trời tự tiêu thụ, dự đoán khả năng phát điện, v.v.

  AiNERGY (Thành phố Aizuwakamatsu, tỉnh Fukushima), nơi cung cấp các dịch vụ EPC (thiết kế, mua sắm, xây dựng) và O&M (vận hành và bảo trì) cho sản xuất điện mặt trời, đã công bố vào ngày 5 tháng 6 rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ EPC, các công ty xây dựng, cửa hàng điện, v.v. Công bố REKOBOSHI, dịch vụ hỗ trợ bán hàng sản xuất điện mặt trời tự tiêu dùng cho khách hàng.

  (Nguồn: AiNERGY)

  Tổng quan về dịch vụ thu thập dữ liệu nhu cầu
  (Nguồn: AiNERGY)

  Khi lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời tự tiêu thụ trong các tòa nhà như cơ sở thương mại và nhà máy, cần có khả năng thiết kế ở mức độ cao vì các điều kiện như hình dạng mái nhà, hướng và độ dốc khác nhau tùy theo từng dự án. Ngoài ra, việc tính toán tiền điện có thể giảm được rất phức tạp và mất nhiều thời gian để đưa ra đề xuất. Hơn nữa, dù mất nhiều thời gian nhưng không phải lúc nào cũng nhận được đơn hàng và các nhà cung cấp dịch vụ EPC vừa và nhỏ đặc biệt khó kiếm được lợi nhuận.

  (Nguồn: AiNERGY)

  Tổng quan về dịch vụ mô phỏng phát điện 3D
  (Nguồn: AiNERGY)

  REKOBOSHI cho phép các nhà cung cấp dịch vụ EPC thuê ngoài phần lớn công việc cần thiết để đưa ra đề xuất về thiết bị phát điện năng lượng mặt trời tự tiêu dùng trong công nghiệp. Công ty cung cấp ba dịch vụ riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc: dịch vụ thu thập mức sử dụng điện hàng năm của khách hàng (dữ liệu nhu cầu), dịch vụ mô phỏng phát điện và dịch vụ tạo đề xuất.

  Dịch vụ thu thập dữ liệu nhu cầu tổng hợp mức sử dụng điện năng trung bình cứ sau 30 phút và có thể được sử dụng làm cơ sở cho các hợp đồng điện lực với các công ty điện lực. Mô phỏng phát điện sử dụng phần mềm chuyên dụng để vẽ một tòa nhà theo không gian ba chiều (3D) và tính toán lượng điện năng được tạo ra mỗi giờ bằng cách tính đến các bóng xung quanh theo chuyển động của mặt trời 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm , theo vĩ độ và kinh độ của tòa nhà. Sử dụng dữ liệu này, có thể tạo ra một đề xuất thuyết phục. Quá trình đề xuất trước đây mất hơn hai tuần, giờ đây có thể rút ngắn xuống còn ba ngày làm việc.

  Giá và thời gian giao hàng cho dịch vụ thu thập dữ liệu nhu cầu là 3.300 yên và 3 ngày làm việc, dịch vụ mô phỏng phát điện 3D là 33.000 yên và 3 ngày làm việc, và dịch vụ tạo đề xuất là 22.000 yên và 2 ngày làm việc. Ban đầu, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp nó cho 100 công ty trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi dự định cung cấp hệ thống REKOBOSHI dưới dạng dịch vụ đám mây vào mùa thu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline