Thử thách công viên bóng Hokkaido Phần 2/Giá trị đích thực sẽ được kiểm nghiệm kể từ bây giờ

Thử thách công viên bóng Hokkaido Phần 2/Giá trị đích thực sẽ được kiểm nghiệm kể từ bây giờ

  ◇Với nhận thức rằng ``giữ nguyên hiện trạng là một bước lùi'' ``
  Bây giờ tôi đang sở hữu một cơ sở vật chất, cách tôi nhìn nhận về thời gian đã thay đổi.'' Ken Maezawa, Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Kinh doanh tại Fighters Sports & Entertainment (FSE, Thành phố Kitahiroshima, Hokkaido, Chủ tịch: Masaru Komura), mô tả tâm trạng hiện tại của ông như sau. Đối với Hokkaido Ballpark F Village, cơ hội kinh doanh luôn sẵn có 365 ngày trong năm, kể cả trái mùa. Điều quan trọng là tăng số lượng người hâm mộ đa dạng và khách hàng thường xuyên.

  Tình hình trước khi trận đấu bắt đầu. Cảnh tượng đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi dành thời gian với nụ cười trải dài

  Sử dụng X (Twitter cũ) để cải thiện hoạt động. Mọi người sẽ được yêu cầu tweet những khiếu nại và đề xuất của họ tới tài khoản `` Làng Bác F '' và họ sẽ phản hồi kịp thời trong khi tham gia đối thoại. Ban đầu có một số vấn đề như ùn tắc giao thông nhưng đã được cải thiện và hiệp hai diễn ra suôn sẻ.

  Người hâm mộ Nippon Ham hào hứng với trận đấu trên sân nhà

  Hiroki Kawamura, người đứng đầu bộ phận kinh tế của thành phố Kitahiroshima, cũng có quan điểm khi nói: “Giống như một cầu thủ mới, giá trị thực sự của một cầu thủ sẽ được kiểm chứng vào năm thứ hai của anh ta. Nếu anh ta không hướng tới những tầm cao hơn, tỷ lệ số người chơi lặp lại sẽ không tăng.''

  Thị trấn cũng đang trong quá trình phát triển. Maezawa cho biết, ``Sân vận động đã hoàn thiện khoảng 90%, nhưng toàn bộ (thị trấn) đã hoàn thiện khoảng 50%. Chúng tôi cũng sẽ xem xét bổ sung các chức năng chưa tồn tại.'' Vào ngày 10, có thông báo rằng Higashinihon Gakuen (Chủ tịch Eiji Suzuki) sẽ mở rộng sang Đại học Y Hokkaido.

  Ông Kawamura nhận ra rằng ``đây không phải là việc thu hút mọi người mà là việc mọi người khám phá giá trị của khu vực'' và ``chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn những doanh nghiệp có giá trị cao nhất từ ​​những doanh nghiệp có tiếng vang với sự hấp dẫn của khu vực.” Nó sẽ diễn ra,” ông nói. Để đạt được điều này, điều cần thiết là chúng tôi phải tiếp tục là nơi mọi người muốn tham gia. Kawamura nói: “Câu khẩu hiệu của chúng tôi là, “Duy trì hiện trạng có nghĩa là đi lùi”. Nếu bạn không chịu nổi tốc độ mọi thứ cũ đi, bạn sẽ không thể gây ấn tượng với chúng.

  Kế hoạch xây dựng một nhà ga mới trên Tuyến Chitose của JR Hokkaido cũng đang được tiến hành. Vào tháng 9, công ty dự đoán sẽ mất khoảng 5 năm cho công việc thiết kế và xây dựng. Ông Maezawa rất nhiệt tình cho biết: ``Đường tránh mới sẽ được hoàn thành vào năm 2027. Chúng tôi muốn tiến nhanh (phát triển thị trấn) trước khi nhà ga mở cửa.''

  Nippon Ham kết thúc mùa giải này ở vị trí cuối bảng. Vì bóng chày chuyên nghiệp là cốt lõi của trò chơi, Kawamura nói, ``Chúng tôi cần tăng cường sức mạnh cho đội của mình.'' Lợi nhuận tăng lên từ sân vận động mới sẽ được sử dụng để củng cố đội bóng và xây dựng phần cứng mới và cải tạo.

  Ông Maezawa để lại ấn tượng về hình dáng hai mẹ con sau một trận đấu. Mặc dù chưa bao giờ xem một trận đấu bóng chày nhưng anh vẫn bị mê hoặc bởi cách nước phun lên cỏ một cách duyên dáng. Maezawa nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những người không tham gia môn bóng chày lại có thể đánh giá cao vẻ đẹp của cỏ tự nhiên và sự hấp dẫn của các sân bóng chày”. Do chúng tôi theo đuổi một địa điểm thu hút nhiều đối tượng khác nhau, chúng tôi sẽ mở cửa cho môn bóng chày đến với một nhóm nhân khẩu học khác hơn bao giờ hết và tăng cường hoạt động kinh doanh thể thao. Điều này dẫn đến việc tập hợp những người tham gia có động lực và chuỗi sự kiện này làm tăng giá trị của khu vực.

  Trong bối cảnh những thay đổi về cơ cấu xã hội do tỷ lệ sinh giảm và dân số già đi cũng như sự đa dạng hóa các giá trị, cách phát triển của các thành phố đang đạt đến một bước ngoặt lớn. Có thể nói điều này thể hiện rõ hơn ở khu vực nông thôn. Liệu có thể tạo ra một hình thức mới tập trung vào giải trí thể thao để làm lung lay ý tưởng về một khu vực bền vững không? Thử thách của Công viên bóng Hokkaido bây giờ sẽ bắt đầu.
   

  Zalo
  Hotline