Thành phố Kishiwada, tỉnh Osaka / Thu hút các kế hoạch phát triển thị trấn mới, cơ sở công nghiệp, v.v. tại khu vực Yamanaohigashi

Thành phố Kishiwada, tỉnh Osaka / Thu hút các kế hoạch phát triển thị trấn mới, cơ sở công nghiệp, v.v. tại khu vực Yamanaohigashi

  Một kế hoạch phát triển đô thị mới đang được tiến hành tại khu vực Yamanaohigashi nằm ở trung tâm thành phố Kishiwada, tỉnh Osaka. Khi tuyến đường chính Senshu Yamanote Line đang được phát triển, các cơ sở công nghiệp quy mô lớn và các cơ sở dịch vụ ven đường sẽ được mời đến để tận dụng lợi thế của vị trí này. Các hiệp hội chuẩn bị điều chỉnh đất đai gồm các chủ đất đã được thành lập ở một số khu vực mục tiêu. Thành phố đã công bố những thay đổi được đề xuất trong quy hoạch đô thị, bao gồm việc sáp nhập thành phố vào khu vực đô thị hóa và quyết định quy hoạch quận, nhằm mục đích phát triển thành phố một cách có hệ thống. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra công khai và lấy ý kiến ​​​​của hội đồng quy hoạch thành phố và tỉnh.

  Sơ đồ khái niệm cơ bản (từ tài liệu đã xuất bản)

  Kế hoạch là phát triển khu vực xung quanh giao lộ của Tuyến Senshu Yamanote và Đường thẳng Isonokamiyama, tạo nên một thị trấn sôi động và sôi động. Diện tích dự kiến ​​khoảng 30,4 ha.

  Theo ý tưởng cơ bản và quy hoạch tổng thể do một nhóm nghiên cứu địa phương biên soạn, các cơ sở công nghiệp sẽ nằm ở phía đông của Đường thẳng Mt. Isonokami, và các cơ sở kinh doanh, dịch vụ và thương mại sẽ được định hướng theo cùng một đường. Ở phía tây, Trung tâm hành chính Yamanao sẽ là trung tâm cũng như các cơ sở phục vụ sinh hoạt hàng ngày, cơ sở công cộng, cơ sở cộng đồng địa phương và cơ sở sinh sống. Kế hoạch là tạo ra một khu vực nơi nông nghiệp và nhà ở cùng tồn tại.

  Trong số này, phía đông của Isonokamiyama Straight, nằm trong khu công nghiệp, là mục tiêu của dự án điều chỉnh đất đai thông qua hệ thống liên kết. Vào tháng 7 năm 2023, Hiệp hội chuẩn bị điều chỉnh đất đai Yamanaohigashi của Thành phố Kishiwada được thành lập với sự đồng ý tạm thời của hơn 80% chủ sở hữu đất. Vào tháng 12 cùng năm, Fujita được chọn làm đại lý kinh doanh triển vọng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét các cuộc khảo sát và kế hoạch kinh doanh khác nhau đồng thời nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ thành phố để thương mại hóa và đặt mục tiêu thành lập hiệp hội này.

  Theo đề xuất quy hoạch thành phố, Tuyến Senshu Yamanote sẽ chạy theo hướng đông-tây trong khu vực và Đường thẳng Isonokamiyama sẽ chạy theo hướng bắc-nam. Khu vực kiểm soát đô thị hóa rộng khoảng 23,9 ha sẽ được sáp nhập vào khu vực đô thị hóa và được chỉ định là khu vực bán công nghiệp (tỷ lệ diện tích sàn 200%, tỷ lệ che phủ tòa nhà 60%). Hiện nay, các khu vực được phân loại là khu dân cư loại 1 (khoảng 2,5 ha) và khu bán dân cư (khoảng 0,7 ha) cũng sẽ được quy hoạch thành khu bán công nghiệp.

  Kế hoạch của quận thể hiện chính sách sử dụng đất của từng quận: ▽Công nghiệp, ▽Sự nhộn nhịp bên đường, ▽Sự thuận tiện trong cuộc sống và tiện ích công cộng, ▽Công nghiệp ven đường, ▽Nông nghiệp và sự chung sống của dân cư, v.v. Diện tích khu công nghiệp được quy hoạch là hơn 500 mét vuông.

  Việc kiểm tra công khai đề xuất quy hoạch thành phố sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 18 tháng Sáu. Những thay đổi được đề xuất sẽ được lấy ý kiến ​​tại Hội đồng Quy hoạch Đô thị và Thành phố, dự kiến ​​tổ chức vào khoảng mùa hè, sau đó sẽ được chuyển đến Hội đồng Quy hoạch Thành phố của tỉnh.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline