Thành phố Habikino, tỉnh Osaka / Đề xuất của Văn phòng Kengo Kuma về công việc như thiết kế cơ bản của tòa nhà chính phủ chính mới được công bố

Thành phố Habikino, tỉnh Osaka / Đề xuất của Văn phòng Kengo Kuma về công việc như thiết kế cơ bản của tòa nhà chính phủ chính mới được công bố

  Thành phố Habikino, tỉnh Osaka, đã công bố đề xuất của Văn phòng Thiết kế Đô thị và Kiến trúc sư Kengo Kuma, được chọn là công ty đề xuất tốt nhất trong cuộc kêu gọi mở các đề xuất để xác định nhà thầu cho “Công tác giám sát thiết kế thi công và thiết kế cơ bản cho việc tái thiết Habikino Tòa nhà chính quyền chính của thành phố" đã làm. Với tòa nhà chính phủ mới, thành phố đặt mục tiêu tạo ra một ''tòa thị chính xanh mở, nơi có công viên kết nối kofun và thị trấn.'' Một sân thượng nhìn ra ngôi mộ cổ sẽ được xây dựng, biến nơi đây thành trung tâm cho đời sống công dân và tham quan. Mỗi tầng được lùi lại để tạo nên một không gian phong phú. Cấu trúc nơi đặt thiết bị giảm chấn cũng sẽ được xem xét. Chúng tôi cũng đề xuất đạt được chứng nhận Near ZEB hoặc cao hơn và sử dụng gỗ từ vòng mái lớn tại Osaka/Kansai Expo.

  Hình ảnh tòa nhà chính phủ mới, v.v. (từ trang chủ Thành phố Habikino)

  Theo đề xuất, tầng một sẽ có sảnh, sảnh chờ, cửa hàng/quán cà phê và văn phòng, tầng hai sẽ là phòng trưng bày công dân và các văn phòng, tầng ba sẽ là văn phòng thị trưởng, kho phòng chống thiên tai và một nhà kho. phòng hội nghị lớn. Tầng 4 sẽ được sử dụng làm văn phòng, tầng 5 sẽ được sử dụng làm khu vực hội đồng, tầng 6 sẽ có phòng đa năng, phòng trưng bày triển lãm lịch sử, ghế khán giả, phòng chờ công dân, v.v., tầng 7 sẽ có một quán cà phê, v.v. và tầng thượng sẽ có sân thượng nhìn ra lăng mộ cổ.

  Để giới thiệu phương pháp Thiết kế/Xây dựng Chi tiết (DB), công ty có kế hoạch sắp xếp các điều kiện nhất định và kiểm tra thiết kế trong vòng ba tháng kể từ khi bắt đầu công việc thiết kế cơ sở và hoàn thiện thiết kế cơ sở trong bảy tháng.

  Hướng tới chất lượng xây dựng cao và tiết kiệm nhân công bằng cách sử dụng vật liệu đúc sẵn (PCa).

  Chúng tôi đặt mục tiêu giảm 30% chi phí vòng đời bằng cách tinh giản khung kết cấu, chuyển đổi sang PCA, sử dụng năng lượng mặt trời và kính cách nhiệt cao, v.v.

  Thành phố có kế hoạch xây dựng một tòa nhà văn phòng chính mới với tổng diện tích khoảng 11.000 mét vuông liền kề với khu phụ của tòa thị chính, cũng như cải tạo khu phụ (tổng diện tích khoảng 4.770 mét vuông). Thời gian thực hiện công việc giám sát thiết kế cơ sở/thiết kế chi tiết đến ngày 31 tháng 3 năm 2026. Đề xuất lựa chọn nhà điều hành DB dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 11.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline