Suzlon đảm bảo đơn đặt hàng tuabin gió 402MW từ Juniper Green Energy

Suzlon đảm bảo đơn đặt hàng tuabin gió 402MW từ Juniper Green Energy

  Công ty sẽ cung cấp 134 tuabin, mỗi tuabin có công suất phát điện 3MW.

  Giày sneaker và

  Dự án gió sẽ được đặt tại Fatehgarh, Rajasthan. Tín dụng: Người trồng C Thêm/Shutterstock.com.

  Suzlon Group, nhà cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo của Ấn Độ, đã đảm bảo đơn đặt hàng cho các dự án năng lượng gió với tổng công suất 402MW từ Juniper Green Energy.

  Các dự án sẽ được phát triển tại một địa điểm ở Fatehgarh, một thành phố thuộc bang Rajasthan của Ấn Độ.

  Suzlon sẽ cung cấp 134 máy phát điện tua bin gió với công suất 3MW mỗi máy và có các tháp hình ống dạng lưới lai, quản lý các quy trình nền móng, lắp dựng và vận hành của dự án, đồng thời cung cấp các dịch vụ vận hành và bảo trì toàn diện.

  Dự án sẽ cung cấp điện cho 331.000 hộ gia đình và bù đắp 1,3 triệu tấn khí thải carbon dioxide hàng năm.

  Các đơn đặt hàng thể hiện hoạt động kinh doanh lặp lại đối với các tuabin 3MW, S144-140m của Suzlon từ Juniper Green Energy.

  Phó chủ tịch Tập đoàn Suzlon, Girish Tanti cho biết: “Juniper Green Energy đã là khách hàng lâu năm của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ một lần nữa. Đơn đặt hàng này giúp chúng tôi mở rộng dấu ấn của mình ở Rajasthan. Nguồn điện được tạo ra từ các dự án này sẽ giúp hiện thực hóa tầm nhìn của chính phủ Rajasthan trong việc phục vụ người dân trong bang bằng năng lượng xanh.

  “Danh mục sản phẩm đã được chứng minh của Suzlon, được tùy chỉnh cho chế độ gió của Ấn Độ, nhằm mục đích giảm chi phí năng lượng đồng thời tăng khả năng chi trả và khả năng tiếp cận năng lượng tái tạo phù hợp với các mục tiêu quốc gia của chúng tôi.”

  Giám đốc điều hành của Juniper Green Energy, Naresh Mansukhani cho biết: “Tại Juniper, chúng tôi luôn cố gắng có được các liên minh giúp chúng tôi trong hành trình nâng cao phạm vi tiếp cận của năng lượng tái tạo ở Ấn Độ với trọng tâm là tính bền vững. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác một lần nữa với Suzlon với tư cách là nhà cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo hàng đầu đất nước.

  “Công nghệ chưa từng có của Suzlon và khả năng EPC [được chứng nhận hiệu suất năng lượng] toàn diện giúp chúng tôi thực hiện tầm nhìn xây dựng một Ấn Độ bền vững thông qua các giải pháp năng lượng tái tạo được sản xuất tại Ấn Độ, tiết kiệm chi phí.”

  Vào tháng 1 năm 2024, Suzlon đã giành được đơn đặt hàng dự án điện gió 225MW từ Everrenew Energy ở Tamil Nadu.

  Các địa điểm dự án nằm ở Vengaimandalam, quận Trichy và Ottapidaram ở quận Tuticorin.

  Đối với dự án Tamil Nadu, Suzlon sẽ cung cấp 75 tuabin gió S144-140m, mỗi tuabin có công suất 3MW. Công ty sẽ giám sát dự án từ khâu lắp đặt đến vận hành thử và sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ vận hành và bảo trì.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline