Sojitz và Fuji Nihon Seito Đầu tư vào Công ty Thịt Thực vật “Tastable”

Sojitz và Fuji Nihon Seito Đầu tư vào Công ty Thịt Thực vật “Tastable”

  Sojitz và Fuji Nihon Seito Đầu tư vào Công ty Thịt Thực vật “Tastable”
  - Cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật được đảm bảo chất lượng, bền vững và thơm ngon -
  Tổng công ty Sojitz
  Fuji Nihon Seito Corporation

  Sojitz Corporation (“Sojitz”) và Fuji Nihon Seito Corporation (“Fuji Nihon Seito”) đã đạt được thỏa thuận đầu tư chung vào Tastable Co., Ltd. (“Tastable”) thông qua việc phân bổ cổ phần của bên thứ ba. Tastable, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Unitec Foods Co., Ltd. (Fuji Nihon Seito 100%; “Unitec Foods”), tham gia vào việc phát triển, thiết kế và tiếp thị các sản phẩm chế biến bao gồm thịt thực vật NIKUVEGE. (Việc phân bổ cổ phần dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Tỷ lệ sở hữu: Sojitz 30%, Fuji Nihon Seito 10%, Unitec Foods 60%)

  Sojitz Foods Corporation (Sojitz Corporation 100%; “Sojitz Foods”) đã ký hợp đồng bán hàng độc quyền với Tastable để bán NIKUVEGE vào tháng 12 năm 2021. Vào tháng 1 năm 2021, Sojitz, Unitec Foods và Royal HD đã ký kết một liên minh kinh doanh chiến lược cho một nhà máy- kinh doanh thịt. * ¹

  Thông qua khoản đầu tư này vào Tastable, Sojitz và các đối tác của mình nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng thông qua việc tập trung vào nghiên cứu và phát triển nguyên liệu mới, tăng doanh số bán hàng ở Nhật Bản và nước ngoài, đồng thời tạo cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan tương thích với ngành kinh doanh thịt thực vật. Sojitz Foods and Meat One Corporation * ² đã thiết lập tốt các kênh bán hàng cho các sản phẩm chăn nuôi và công nghệ sản xuất và chế biến tiên tiến kết hợp bí quyết của Tập đoàn Sojitz trong lĩnh vực này. Tập đoàn Sojitz cung cấp các chức năng thu mua nguyên liệu thô, sản xuất, bán hàng và tiếp thị để phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm này cho tiêu dùng thương mại và bán buôn.

  Nhu cầu về thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật đang tăng lên do nhận thức về sức khỏe ngày càng tăng. Ngoài ra, dân số thế giới dự kiến ​​sẽ đạt 10 tỷ người vào năm 2050. Nhu cầu về protein dự kiến ​​sẽ vượt quá nguồn cung vào năm 2030, dẫn đến “khủng hoảng protein”. Protein từ thực vật có thể là một giải pháp cho vấn đề này, và ngành công nghiệp thịt làm từ thực vật cũng được dự đoán sẽ chứng tỏ sự phát triển nhanh chóng ở Nhật Bản trong tương lai.

  Tập đoàn Sojitz và Fuji Nihon Seito nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm thịt thực vật ngon và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng đồng thời giải quyết các vấn đề của xã hội thông qua các giải pháp mới.

  Về NIKUVEGE
  Tastable sử dụng chuyên môn và khả năng công nghệ tiên tiến có được thông qua việc phát triển và xử lý chất làm đặc polysaccharide và vật liệu chức năng để lập kế hoạch và tiến hành R & D các sản phẩm chất lượng cao như NIKUVEGE, một loại thịt có nguồn gốc thực vật đạt được độ gần gũi với kết cấu mới, umami, và hương vị của thịt thật.

  220615e.jpg
  [Chất lượng của NIKUVEGE, logo sản phẩm và hình ảnh]

  * 1: Để biết thêm chi tiết về liên minh kinh doanh chiến lược của Sojitz đối với thịt có nguồn gốc từ thực vật, vui lòng tham khảo thông cáo tin tức liên quan.
  “Sojitz, Royal Holdings và Unitec Foods hình thành Liên minh Kinh doanh Chiến lược cho Doanh nghiệp Thịt dựa trên Thực vật.” Thông cáo báo chí của Sojitz Corp., ngày 28 tháng 2 năm 2022.

  * 2: Để biết thêm thông tin chi tiết về Meat One Corporation, vui lòng tham khảo bản tin tức liên quan.
  “Sojitz thành lập“ Meat One ”, một công ty tiếp thị cho các sản phẩm chăn nuôi.” Thông cáo báo chí của Sojitz Corp., ngày 19 tháng 12 năm 2017.


  [Thông tin liên quan]

  Tổng quan về công ty - Tastable Co., Ltd.
  Thành lập tháng 9 năm 2021
  Trụ sở chính 14-4 Kodenmacho, Nihonbashi, Chuo-ku, Tokyo
  Giám đốc đại diện Akihiro Yamanaka
  Phát triển kinh doanh chính, thiết kế và tiếp thị thực phẩm khái niệm khác biệt (sản phẩm chế biến cuối cùng)
  Quyền sở hữu
  (Hiện tại) Công ty TNHH Thực phẩm Unitec - 100%
  (Tiếp theo ngày 1 tháng 7 năm 2022)
  Tổng công ty Sojitz - 30%
  Fuji Nihon Seito Corporation - 10%
  Công ty TNHH Thực phẩm Unitec - 60%

  Tổng quan về Công ty - Tập đoàn Sojitz
  Thành lập tháng 4 năm 2003
  Trụ sở chính 1-1, Uchisaiwaicho 2-chome, Chiyoda-ku, Tokyo
  Giám đốc đại diện Masayoshi Fujimoto
  Kinh doanh chính Công ty kinh doanh tổng hợp
  Tổng quan về công ty - Fuji Nihon Seito Corporation
  Thành lập tháng 7 năm 1949
  Trụ sở chính 6-7 Kabutocho, Nihonbashi, Chuo-ku, Tokyo
  Kabutocho Heiwa Building No.7 7F
  Giám đốc đại diện Seiji Sakurada
  Ngành nghề kinh doanh chính Tinh chế đường, sản xuất chất xơ, chế biến và kinh doanh vật liệu chức năng và phụ gia thực phẩm
  Sở hữu Tập đoàn Sojitz - 30,36%
  Công ty TNHH tinh luyện đường Wada - 8,98%
  Suzuyo & Co., Ltd. - 7,09%


  Tổng quan về công ty - Unitec Foods Co., Ltd.
  Thành lập tháng 4 năm 2002
  Trụ sở chính 14-4, Nihonbashi Kodenmacho, Chuo-ku, Tokyo
  Giám đốc đại diện Shinichi Sekita
  Kinh doanh chính Bán và sản xuất nguyên liệu thực phẩm; Bán vật liệu chức năng; Bán buôn mứt; Kinh doanh OEM từ phát triển đến sản xuất theo hợp đồng và quản lý chất lượng
  Quyền sở hữu Fuji Nihon Seito Corporation - 100%

  Zalo
  Hotline